Hoa hậu Nông Thúy Hằng phủ nhận cặp kè đại gia có vợ, tiết lộ đã yêu bạn cùng học đại học được vài năm

Anh Chi 2022-07-18 09:18
- Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng vướng không ít điều tiếng. Người đẹp quê Hà Giang đã lên tiếng đính chính để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân.

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc đã kết thúc với chiến thắng thuyết phục thuộc về người đẹp dân tộc Tày - Nông Thúy Hằng. Ngay lập tức, các thông tin liên quan đến nhan sắc quê Hà Giang đã được lan truyền, chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Chỉ chưa đầy một ngày sau khi đăng quang, Nông Thúy Hằng đã vướng phải nhiều ồn ào trên mạng xã hội.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng phủ nhận cặp kè đại gia có vợ, tiết lộ đã yêu bạn cùng đại học được vài năm

Hoa hậu Nông Thúy Hằng phủ nhận cặp kè đại gia có vợ

Ngay sau khi đăng quang hình ảnh Nông Thúy Hằng từng quảng bá web 18+ lan truyề trên mạng xã hội. Tân hoa hậu bị dính nghi án cặp kè đại gia có vợ. Bên cạnh đó là một số hình ảnh chụp tin nhắn, bình luận được cho là của Nông Thúy Hằng, liên quan tới một số câu chuyện không hay khác.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng trước tin đồn cặp kè đại gia có vợ, tiết lộ đã yêu bạn cùng đại học được vài năm

Trả lời về sự việc, trên báo Thanh Niên, Nông Thúy Hằng cho biết cô không quảng bá web 18+ cũng như cặp kè đại gia có vợ. Theo người đẹp sinh năm 1999, dòng chú thích đó cô chỉ copy trên mạng với mục đích đùa vui, không tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy. Thúy Hằng cho biết cô không xóa bài đăng mà chỉ ẩn đi. Khi cần thiết, cô có thể đối chứng với mọi người về bài đăng đó.

Trả lời về tin đồn cặp kè đại gia có vợ, Thúy Hằng cho biết cô chưa bao giờ có mối quan hệ với người đã có gia đình cũng như đại gia. Người đẹp khẳng định cô đã có người yêu và cả hai đã bên nhau nửa năm rồi. Ngoài ra, Thúy Hằng không ngại bật mí nửa kia của cô là bạn cùng đại học. Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 khẳng định luôn giữ gìn đời tư, hình ảnh bản thân để xứng đáng với danh hiệu mà ban tổ chức cuộc thi trao tặng. Người đẹp mong được biết đến với những điều tích cực thay vì những thông tin thất thiệt như trên.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng trước tin đồn cặp kè đại gia có vợ, tiết lộ đã yêu bạn cùng đại học được vài năm

Về tin đồn cặp đại gia đã có vợ, Nông Thúy Hằng cho hay, cô không quan tâm về những tin thất thiệt. "Tôi thấy cô nào đăng quang Hoa hậu cũng dính phải tin đồn cặp đại gia. Tin này không biết từ đâu ra. Mọi người, nếu ai biết đại gia ở đâu xin hãy chỉ cho Hằng. Tôi nghĩ khi mình làm gì thì phải chịu trách nhiệm. Nếu tôi có cặp kè với ai thì sớm muộn mọi người cũng biết", Nông Thuý Hằng nói.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng trước tin đồn cặp kè đại gia có vợ, tiết lộ đã yêu bạn cùng đại học được vài năm

Ngoài ra, nàng hậu 23 tuổi cho biết trước những tin đồn thất thiết, cô sẽ giải thích trực tiếp chứ không im lặng, không trốn tránh. Thúy Hằng cho biết cô cũng không khóa trang cá nhân như nhiều hoa hậu sau khi đăng quang vì trước giờ cô luôn cố gắng giữ hình ảnh đẹp. 

Hoa hậu học giỏi, từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi sắc đẹp

Nông Thuý Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 và chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022. Người đẹp cao 1,72 m, số đo ba vòng nóng bỏng 87 - 62 - 91. Thúy Hằng sinh trưởng trong một gia đình cơ bản ở Hà Giang. Bố cô là cán bộ biên phòng, mẹ là cán bộ ngành điện ở tỉnh Hà Giang. Suốt những năm học phổ thông, Thúy Hằng 12 năm liền đạt học sinh giỏi. Cô từng đạt giải ba cuộc thi học sinh giỏi văn cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào trường Đại học Kinh tế quốc dân. 

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng trước tin đồn cặp kè đại gia có vợ, tiết lộ đã yêu bạn cùng đại học được vài năm

Không những là người đẹp sở hữu thành tích học tập xuất sắc, Thúy Hằng cũng là thí sinh quen mặt trong các cuộc thi sắc đẹp. Cô từng tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2019 và lọt top 39 chung cuộc và top 8 Người đẹp truyền thông. Người đẹp họ Nông cũng ghi danh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và dừng chân ở top 35.

Về học vấn, Nông Thúy Hằng có ngoại ngữ tốt, nhiều thành tích nổi bật, tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng trước tin đồn cặp kè đại gia có vợ, tiết lộ đã yêu bạn cùng đại học được vài năm

Diễn viên Trương Ngọc Ánh - Đại diện Ban giám khảo của cuộc thi cho rằng Nông Thúy Hằng là cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh, luôn tự tin, kiên trì và ham học hỏi. Không những thế, Thúy Hằng còn không ngại hỗ trợ các thí sinh khác trong suốt hành trình cuộc thi. Nông Thúy Hằng sở hữu nhan sắc, kiến thức, kỹ năng sống, tinh thần làm việc nghiêm túc, đầy quyết tâm. Vì vậy, người đẹp sinh năm 1999 hoàn toàn xứng đáng với Danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Anh Chi (Tổng hợp)

(Ảnh Zing.vn)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Tập 5 bài gập bụng này trong 2 tuần mỡ bụng một đi không trở lại