Gia đình "2 ông 1 bà" kỳ lạ ở An Giang, sống hòa thuận suốt 10 năm trời, chưa từng cãi vã

Anh Chi 2024-05-27 14:34
- Cuộc hôn nhân kỳ lạ "2 ông 1 bà" ở An Giang đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chị Tiền, 37 tuổi, người An Giang, nổi tiếng khắp huyện Châu Đốc với cuộc sống hôn nhân đặc biệt của mình. Chị và hai người chồng sống chung trong một ngôi nhà kiên cố, mọi đồ đạc được sắp xếp gọn gàng và luôn sạch sẽ.

Trên kênh YouTube "Độc lạ Bình Dương", chị Tiền chia sẻ về sự phân công công việc trong gia đình: anh Kiên (chồng trẻ) chịu trách nhiệm dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc các con nhỏ, trong khi chị và anh Hai (chồng cũ - PV) đi bán vé số suốt cả tuần.

Gia đình 2 ông 1 bà kỳ lạ ở An Giang sống hòa thuận 10 năm trời, chưa từng cãi vã

Chị Tiền tiết lộ rằng anh Hai là chồng cũ của mình, họ đã ly hôn và có một cậu con trai chung 15 tuổi. Sau đó, chị gặp anh Kiên – một chàng trai kém tuổi chị 2 tuổi, từng bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ và họ sống gần nhau.

Trở thành hàng xóm, anh Kiên thường về sớm để nấu cơm chiều cho hai mẹ con của chị Tiền. Ban đầu, chị cảm thấy khó xử và luôn cố gắng đưa tiền cho anh nhưng Kiên luôn từ chối, nói rằng: “Chị hãy giữ lại tiền để nuôi con. Em chỉ một mình, không cần tiền”. Dần dần, tình cảm của chàng trai mồ côi mẹ dành cho người phụ nữ một đời chồng đã nảy nở. Anh quyết định tỏ tình và xin được cưới chị Tiền nhưng... không thành công.

Gia đình 2 ông 1 bà kỳ lạ ở An Giang sống hòa thuận 10 năm trời, chưa từng cãi vã

"Tôi giật mình, mắng té tát vào mặt anh ấy: “Cậu đáng tuổi em trai tôi. Thương yêu cái gì?". Tôi cứ ngỡ anh sẽ tự ái mà bỏ đi, ngờ đâu vẫn tìm mọi cách để tôi gật đầu đồng ý làm vợ anh. Sinh nhật 28 tuổi của tôi, anh mua chiếc nhẫn vàng, hoa hồng và bánh kem để cầu hôn. Tôi đã bật khóc vì quá xúc động, liền đồng ý về chung sống với anh cả đời”, chị Tiền nhớ lại.

Trước khi kịp ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của tấm ảnh cưới, chị Tiền đột ngột nhận tin về tai nạn của chồng cũ, anh cần phẫu thuật não nhưng không có ai ký giấy cam kết. Chị không suy nghĩ nhiều, chỉ biết rằng phải trở về Sóc Trăng để cứu chồng cũ, vì đã hết tình thì còn nghĩa. Anh Kiên cũng đồng ý đi cùng chị, chấp nhận tình huống phải nhìn vợ chăm sóc người cũ.

Trong thời gian ở viện, anh Kiên đã hết lòng phụ chị trong việc chăm sóc chồng cũ. Anh vệ sinh, lau rửa, đặc biệt là bón cháo qua ống dịch… Khi anh Hai được xuất viện, chị Tiền đầy lo lắng về việc ai sẽ chăm sóc anh. Lúc đó, anh Kiên đưa ra đề xuất đón anh Hai về để chăm sóc, khiến chị không khỏi bất ngờ. Kể từ khi sống cùng nhau trong 10 năm qua, không có chuyện cãi vã hoặc ghen tuông nào xảy ra. Đặc biệt, anh Kiên đã xây dựng một tổ ấm nhỏ, gồm vợ, chồng cũ, con riêng và con chung.

Gia đình 2 ông 1 bà kỳ lạ ở An Giang sống hòa thuận 10 năm trời, chưa từng cãi vã

Khi được hỏi về lý do vì sao anh lại quan tâm và coi chồng cũ của vợ như người thân, anh Kiên chỉ đơn giản nói: “Duyên nợ! Đó là duyên nợ.” Đôi khi, anh cũng không thể tin rằng bản thân mình có thể bao dung và hành động đến mức đó!

“Nhiều lần anh Hai đòi dọn ra ngoài ở để không phiền đến vợ chồng tôi. Khi ấy anh Kiên đã thừa nhận rằng luôn coi anh Hai như anh trai bởi cuộc đời của hai người có quá nhiều điểm giống nhau: không có tình thương trọn vẹn của cha mẹ, cùng cảnh ngộ nghèo khó… nên đồng cảm”, chị Tiền chia sẻ.

Để có cuộc sống tốt hơn, anh Kiên ngoài thời gian chăm sóc gia đình còn đi mọi nơi ghi lại câu chuyện độc lạ như gia đình mình rồi đăng tải lên YouTube. Nhờ đó anh đã trở thành một YouTuber có tiếng ở vùng sông nước.

Trước đó, câu chuyện hôn nhân "2 bà 1 ông" của anh Văn ở Đồng Tháp cũng thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội. Do hoàn cảnh nghèo khó, thấy vợ cũ gặp khó khăn, anh Văn và vợ mới đã cưu mang chị. 3 người sống chung một nhà rất vui vẻ, đầm ấm. Họ cùng nhau chăm sóc đàn con trên một chiếc xe nhỏ.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Cuộc sống của những hot girl đình đám xứ Bắc: Người làm dâu tỷ phú, người làm CEO danh tiếng