Đường tình trắc trở của diễn viên Tùng Dương: 3 lần gãy đổ hôn nhân, từng tự nhủ: "Thôi chẳng lấy vợ nữa"

Khánh An 2023-03-06 14:28
- Trước khi thông báo kết hôn lần 4, Tùng Dương đã trải qua 3 lần gãy đổ hôn nhân. Anh từng không muốn cưới ai nữa cho đến khi gặp được người phụ nữ thương anh thật lòng, thông cảm với quá khứ của anh.

Diễn viên Tùng Dương bắt đầu tham gia lĩnh vực phim ảnh từ năm 1994, nhưng phải đến những năm đầu 2000, anh mới được công chúng thực sự biết đến với những vai diễn phản diện. Sở hữu sự nghiệp thành công nhưng đời tư của anh khá truân chuyên.

Nam diễn viên từng trải qua 3 lần gãy đổ hôn nhân. Anh từng không muốn kết hôn nữa vì sợ "cứ lấy đi lấy lại nhiều lần thì chỉ để thiên hạ cười cho". Cho đến khi anh gặp được bà xã của anh bây giờ trong một sự kiện.

Đường tình trắc trở của diễn viên Tùng Dương: 3 lần gãy đổ hôn nhân, từng tự nhủ Thôi chẳng lấy vợ nữa

Đường tình trắc trở của diễn viên Tùng Dương: 3 lần gãy đổ hôn nhân

Tùng Dương đã trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm khi lần lượt kết hôn và ly hôn với 3 người vợ khác nhau. Hiện tại, nam diễn viên đã có 4 con gái với 3 người vợ.

Sau khi tốt nghiệp đại học được một năm, Tùng Dương đã quyết định lập gia đình. Anh kết hôn với người vợ đầu tiên và cả hai có một cô con gái. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầu tiên của Tùng Dương đã kết thúc vì anh khá ham chơi, không coi trọng gia đình.

Đường tình trắc trở của diễn viên Tùng Dương: 3 lần gãy đổ hôn nhân, từng tự nhủ: Thôi chẳng lấy vợ nữa

Tùng Dương trải lòng: "Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình trung lưu của Hà Nội. Nhà chỉ có hai anh em. Chúng tôi được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ, cuộc sống chẳng thiếu thứ gì. Có lẽ vì vậy, tuổi trẻ tôi ham chơi, tôi hơi hư… Vợ tôi sinh con gái đầu lòng. Tôi vẫn ham chơi…".

Cuộc hôn nhân giữa Tùng Dương và người vợ đầu trở nên trục trặc do nam diễn viên quá ham chơi, chưa đủ chín chắn. Trong khi chưa chấm dứt hôn nhân với người vợ đầu, anh đã gặp nữ diễn viên Hoa Thúy khi tham gia chung dự án phim "Sống mãi với Thủ đô".

Đường tình trắc trở của diễn viên Tùng Dương: 3 lần gãy đổ hôn nhân, từng tự nhủ Thôi chẳng lấy vợ nữa

Trong phim, Hoa Thúy đóng vai em gái của Tùng Dương. Họ nảy sinh tình cảm và quyết định tiến đến với nhau sau 10 tháng hẹn hò. Khi đó, Hoa Thúy chỉ mới 18 tuổi còn Tùng Dương đã gần 30, cả hai quyết định sống chung. Đến khi có con với Hoa Thúy, Tùng Dương mới hoàn tất thủ tục ly hôn với người vợ đầu.

Tuy nhiên, chỉ sau 7 năm chung sống, Tùng Dương và Hoa Thúy cũng đường ai nấy đi. Tùng Dương đã chia sẻ về cuộc hôn nhân thứ 2 này: "Cuộc hôn nhân đổ vỡ vì nhiều lý do. Trong nhiều khía cạnh, tôi thương Thuý. Sau khi đổ vỡ, phụ nữ thường bị đau khổ hơn. Tôi không muốn chỉ trích đàn ông, nhưng thực tế là họ thường quá ích kỷ với bản thân. Phụ nữ vẫn thường là nạn nhân của thói quen này".

Sau khi chia tay Hoa Thúy, Tùng Dương đau khổ, mất phương hướng. Anh từng không muốn kết hôn nữa. Cho đến khi nam diễn viên gặp được Trang Nhung -  người phụ nữ thứ ba đã giúp anh hàn gắn những vết thương trong lòng. Gặp được Trang Nhung, Tùng Dương đã tìm được bến đỗ hạnh phúc sau bao nhiêu khổ đau.

Đường tình trắc trở của diễn viên Tùng Dương: 3 lần gãy đổ hôn nhân, từng tự nhủ Thôi chẳng lấy vợ nữa

Cuộc hôn nhân thứ ba của Tùng Dương bắt đầu khi anh đã 38 tuổi và cô vợ mới chỉ ngoài đôi mươi. Trang Nhung, người phụ nữ trẻ tuổi hơn anh 17 tuổi, đã tỏ tình và mong muốn được ở bên cạnh anh mà không cần đám cưới. Tuy nhiên, vì không muốn cô thiệt thòi, anh đã cùng cô tổ chức đám cưới sau hơn một năm tìm hiểu.

Tuy nhiên, sau hơn chục năm sống chung có với nhau 2 mặt con, Tùng Dương vẫn chia tay Trang Nhung. Nói về việc chia tay này, Tùng Dương trải lòng: "Tôi từng nghĩ vì con để níu kéo cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, mâu thuẫn cứ chồng chất lên quá nhiều. Dần dần, cả hai vợ chồng quá mệt mỏi và không thể sống bên nhau. Tôi cũng không thể để những cuộc cãi vã của người lớn ảnh hưởng đến tinh thần con trẻ".

Từng không muốn cưới đi cưới lại cho đến khi gặp người vợ thứ tư

Hiện tại ở tuổi 55, sức khỏe của diễn viên Tùng Dương yếu đi nhiều. Anh vừa phải nhập viện khiến khán giả lo lắng. Đến giờ, dù sức khỏe đã ổn nhưng nam diễn viên vẫn khiến người hâm mộ thương vì cảnh gà trống nuôi con lại lâm trọng bệnh. 

Đường tình trắc trở của diễn viên Tùng Dương: 3 lần gãy đổ hôn nhân, từng tự nhủ Thôi chẳng lấy vợ nữa

Sau 3 cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Tùng Dương từng tự nhủ "Thôi chẳng lấy vợ nữa" vì đã nhiều tuổi và quá mệt mỏi với hôn nhân, cứ lấy đi lấy lại nhiều lần thì chỉ để thiên hạ cười cho. Tuy vậy, Mai Huế đã khiến anh thay đổi suy nghĩ. Khi biết được hoàn cảnh của anh, cô ấy vẫn yêu thương và muốn gắn bó. Quý trọng sự chân thành, biết sẻ chia của Mai Huế, Tùng Dương quyết định cưới cô làm vợ.

Đường tình trắc trở của diễn viên Tùng Dương: 3 lần gãy đổ hôn nhân, từng tự nhủ Thôi chẳng lấy vợ nữa

Tùng Dương gặp bạn đời của mình ở một sự kiện thời trang. Cả hai bắt đầu yêu nhau cách đây nửa năm. Tùng Dương đã chia sẻ chân tình, nói rõ hoàn cảnh của bản thân cho đối phương hiểu cũng như các vấn đề sức khỏe của bản thân. Mai Huế chẳng những không quay lưng mà vẫn ở bên cạnh để động viên, chăm sóc anh.

Tùng Dương ban đầu không chia sẻ rộng rãi về đám cưới, chỉ đăng vu vơ lên trang cá nhân là sắp kết thúc đời độc thân. Trong lần thứ 4 lên xe hoa, Tùng Dương tổ chức đám cưới đơn giản nhất có thể. Anh không mời nhiều khách vì nghĩ rằng có lẽ mọi người đã chán việc đi đám cưới của anh. Anh cố gắng không đọc những bình luận tiêu cực về đám cưới của mình vì sợ ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần. Kết hôn lần bốn, Tùng Dương nghĩ mình cần hạ bớt cái tôi, sự nông nổi. "Tuổi tác, những trải nghiệm sống khiến tôi trầm, biết nhẫn nhịn nhiều hơn", nam diễn viên trải lòng.

Khánh An (Tổng hợp)

 

3 động tác kéo căng trước khi đi ngủ giúp bạn giảm cân siêu tốc