Diễn viên Tùng Dương sau 3 đời vợ: Nhiều lúc tôi cũng thấy chua chát

Như Phong 2022-05-22 19:35
- Hiện tại, Tùng Dương đã không còn đóng phim vì sức khỏe yếu. Sau 3 đời vợ, anh đang một mình tự gồng gánh nuôi con và chữa bệnh.

Nam diễn viên Tùng Dương nổi tiếng với những vai diễn phản diện trong hàng loạt bộ phim như: Hành trình bí ẩn, Những người độc thân vui vẻ, Đầm lầy bạc, Dòng sông phẳng lặng, Mạch ngầm vùng biên ải… Ngoài đời, nam diễn viên đã trải qua 3 đời vợ, hiện đang một mình nuôi một cô con gái 13 tuổi.

Thời gian gần đây, do bệnh nặng, thường xuyên phải nhập viện điều trị, Tùng Dương đã giải nghệ. Tuy đã ly hôn với người vợ thứ 3 từ lâu nhưng Tùng Dương vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh của vợ cũ lên mạng xã hội khiến nhiều người tò mò.

Diễn viên Tùng Dương sau 3 đời vợ: Nhiều lúc tôi cũng thấy chua chát

Tùng Dương thường vào vai phản diện.

Chia sẻ về việc này, Tùng Dương cho hay, anh làm vậy vì con gái: "Nói thật là bọn tôi không còn tình cảm với nhau nữa. Cũng đã suy nghĩ chán rồi mới quyết định ly hôn. Tôi biết Hà Phương - con gái đang sống với tôi - hay xem Facebook của bố nên thỉnh thoảng, tôi đăng những bức ảnh có cả mẹ của bé để con cảm thấy mẹ vẫn luôn ở bên. Bây giờ, trong nhà tôi vẫn treo đầy ảnh ba mẹ con, ảnh cả nhà đi chơi hay chụp trong những dịp đặc biệt".

Nam diễn viên nhấn mạnh rằng sẽ thật ích kỷ nếu chỉ vì bố mẹ ly hôn mà không cho con được gặp hay được biết về bố hoặc mẹ. Vợ cũ của Tùng Dương cũng không phiền lòng về việc anh thường xuyên chia sẻ lại những hình ảnh của 2 vợ chồng trước đó.

Diễn viên Tùng Dương sau 3 đời vợ: Nhiều lúc tôi cũng thấy chua chát

Tùng Dương thường chia sẻ lại hình ảnh cũ với vợ 3.

Trải qua tới 3 lần đổ vỡ hôn nhân, hiện tại lại phải một mình vừa nuôi con vừa chữa bệnh, Tùng Dương không khỏi xót xa: "Mỗi khi nghĩ tới hoàn cảnh của mình, tôi hay nhớ đến câu người ta thường nói: "Lắm mối, tối nằm không". Đời nghiệt ngã vậy đó.
Thực sự, nhiều lúc tôi cũng thấy chua chát nhưng đành chấp nhận vì mọi điều đều do tôi mà ra. Tôi không trách ai, cũng không nói giá như mọi chuyện khác đi. Đôi khi, tôi buồn và cô độc nhưng tự nhắc mình phải lạc quan để bước tiếp. Với tôi, chuyện quan trọng nhất bây giờ là nuôi dạy con gái thật tốt, cho con điều kiện đầy đủ đến khi trưởng thành".

Diễn viên Tùng Dương sau 3 đời vợ: Nhiều lúc tôi cũng thấy chua chát

Nam diễn viên trên giường bệnh.

Sau khi giải nghệ, Tùng Dương vẫn nỗ lực làm việc và kiếm tiền để trang trải cuộc sống bằng việc viết kịch bản: "Tôi tuyên bố ngừng công việc diễn xuất từ tháng 4/2022. Tôi buộc phải làm điều đó vì sức khỏe không cho phép tôi tiếp tục làm việc trong điều kiện khắc nghiệt tại các trường quay. Nhưng tôi vẫn cống hiến cho công chúng, cho phim ảnh bằng việc sáng tác kịch bản phim. Với tình hình sức khỏe hiện tại, tôi vẫn theo đuổi được công việc vì chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc máy tính là làm việc được.

Nhờ công việc này, tôi có "đồng ra đồng vào" để lo sinh hoạt. Một số phim truyền hình dài tập do tôi viết kịch bản đã được phát sóng, trong số đó có cả phim chuẩn bị dự giải Cánh Diều".

Như Phong (Tổng hợp)

Sau tất cả mình lại chia lối đi