Doanh nhân thành đạt đi "cơi nới" bên ngoài, phát hiện sự thật đau lòng sau khi làm xét nghiệm ADN

Khánh An 2024-01-05 15:50
- Giàu có, thành đạt nhưng có 2 cô con gái, ông T. "cơi nới" bên ngoài với mong muốn tìm người con "chống gậy".

Bi kịch đã đến với ông T., một doanh nhân U60 từng có một gia đình hạnh phúc cùng vợ và 2 con gái. Tuy nhiên, khao khát có một cậu con trai để "chống gậy" khiến ông bắt đầu tìm kiếm niềm vui ở bên ngoài hôn nhân. Đến mỗi chi nhánh của công ty, ông đều cơi nới thêm cơ sở của riêng mình. 

Quãng thời gian này, ông T. đã bắt đầu mối quan hệ với cô bồ thứ 3, P., người trẻ trung và xinh đẹp, được ông yêu chân thành. Mối quan hệ vụng trộm kéo dài 10 năm. Cả hai có với nhau 2 cậu con trai, một bé 10 tuổi, một bé 5 tuổi. Bồ nhí xinh đẹp, lại sinh liền cho ông 2 cậu con trai, ông P yêu chiều và chu cấp cho cô không tiếc tay. Sở hữu nguồn lực tài chính mạnh, ông đầu tư cho P. nhiều bất động sản, spa, cửa hàng thời trang và nhiều dự án khác.

Doanh nhân thành đạt đi cơi nới bên ngoài, phát hiện sự thật đau lòng sau khi làm xét nghiệm ADN

Bi kịch bắt đầu khi ông T. tình cờ phát hiện một bức ảnh trong điện thoại của P., ghi lại hình ảnh một người đàn ông lạ đang ôm con trai thứ 2 của ông. Sau một thời gian băn khoăn, suy xét, ông quyết định thực hiện xét nghiệm ADN bằng cách lấy mẫu bàn chải đánh răng từ hai cậu con trai.

Thật đau lòng khi ông phát hiện ra rằng cậu con trai 5 tuổi lại không có huyết thống chung với mình. Biết bồ nhí lừa dối, ông quyết định cắt hết các khoản chu cấp và thu hồi những tài sản ông đầu tư cho P. Ông T. quyết đòi quyền nuôi cậu con trai 10 tuổi của mình. Tuy nhiên, P. đặt điều kiện rằng ông phải chi trả cho cô số tiền lên đến 5 tỷ đồng để sử dụng làm vốn đầu tư kinh doanh bất động sản. Ông T. từ chối và chỉ đồng ý duy trì mức trợ cấp tối thiểu.

Doanh nhân thành đạt đi cơi nới bên ngoài, phát hiện sự thật đau lòng sau khi làm xét nghiệm ADN

P. không chấp nhận việc này và quyết định thuê luật sư để đạt được hỗ trợ pháp lý, vì cô muốn nhận được nhiều hơn những gì ông T. dự định trao cho cô. Ông T. cũng tìm đến luật sư Phạm Hồng Hiển để được hỗ trợ. "Cả hai bên đều có lỗi. Nếu đưa ra tòa, P. sẽ chỉ được cấp dưỡng theo luật. Nếu ông T. giành được quyền nuôi con, P. sẽ mất trắng. Vì vậy, tôi chỉ khuyên cả hai bên nên hòa giải và tìm ra giải pháp chung", luật sư Hiển nhấn mạnh.

Có lẽ ông T., không biết khi có thêm "phòng nhì", ông không thể ngờ có ngày con cái họ phải chứng kiến cảnh bố mẹ kiện tụng nhau. Sự ham muốn ngắn hạn đã đẩy người đàn ông này đưa người thân của mình vào bi kịch đau lòng.

Dấu hiệu kín đáo tố chồng có bồ

Chồng hay nổi nóng vô cớ
Chồng hay nổi cáu bất thường hoặc trở nên đáng yêu quá mức - đều là dấu hiệu báo động. Dù không có lý do, chàng vẫn kiếm cớ để ra ngoài. Khi về nhà, chồng tỏ ra không vui vẻ, hay nổi nóng và giận dỗi bạn. Đây là dấu hiệu cho thấy chồng có thể có mối quan hệ ngoài luồng.
Anh ấy thay đổi nhanh chóng về cân nặng hoặc ngoại hình
Đàn ông ngoại tình sẽ thay đổi ngoại hình. Họ muốn các nếp nhăn biến mất, các bó cơ trở lại, thân hình thon gọn. Đó là tín hiệu cơ thể chuẩn bị để tán tỉnh một cô gái. Ngoài ra, nam giới ngoại tình bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn và tận dụng tối đa vẻ ngoài. Anh ấy đột nhiên là quần áo, sửa tóc, cạo râu mỗi ngày trong khi trước đó không hề làm thế, đặc biệt khi rời nhà mà không có vợ đi cùng.
Chàng đột nhiên cần rất nhiều không gian riêng tư
"Tôi trở về nhà sau ngày làm việc và bắt đầu đóng cửa phòng mình thường xuyên hơn, nói rằng lũ trẻ quá ồn hoặc tôi cần yên tĩnh để làm việc. Thực ra tôi đang chat online với bồ", là thời thú nhận của đàn ông.
Dành thời gian cho bản thân là điều bình thường. Nhưng khi nó vượt ra ngoài mô hình hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu có chuyện đã xảy ra. Đi làm sớm, về muộn, tắt điện thoại đột ngột, nhận rất nhiều cuộc gọi riêng tư từ "họ hàng" (mẹ, chị, ai đó mà bạn không thể theo dõi) cũng là báo động đỏ. 
Khánh An (Tổng hợp)
 
 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 động tác giúp tăng size, săn chắc mông tại nhà