Điểm danh 3 cung hoàng đạo nhẹ dạ, cả tin, dễ yêu lầm người, đường tình trắc trở

Quỳnh Trang 2021-05-21 13:30
- Họ là những chòm sao yêu hết lòng nên dễ bị lừa gạt trong chuyện tình cảm.

Song Tử

Người thuộc cung Song Tử là một trong những cung hoàng đạo dễ bị khổ vì tình. Họ rất dễ mủi lòng trước những lời nói ngọt ngào. Khi yêu một ai, Song Tử không bao giờ quan tâm đến những người khác nói gì. Bạn bè, gia đình dù có thuyết phục đến đâu, Song Tử vẫn cứ bỏ ngoài tai.

Với Song Tử, họ mang hai loại khí chất tự nhiên. Họ rất mạnh mẽ nhưng cũng rất mong mạnh, quyến rũ. Dù chơi hết mình nhưng khi nói đến công việc, họ cũng dành 100% sự nghiêm túc và trách nhiệm. Trong chuyện tình cảm, Song Tử có suy nghĩ rất đơn giản. Đã yêu ai, họ sẽ yêu chân thành, thật lòng. Họ mất rất nhiều người gian để suy nghĩ về người mình yêu và dự định tương lai của hai người. Đó cũng là nguyên nhân khiến Song Tử yêu ai cũng nặng tình, dễ bị người ta lừa gạt. Thậm chí khi bị lừa gạt, Song Tử vẫn dành tìm yêu cho họ và sẵn sàng tha thứ nếu họ hối lỗi. 

Điểm danh 3 chòm sao nhẹ dạ, cả tin, dễ yêu lầm người

Song Ngư

Song Ngư rất dễ rung động. Nếu ở xung quanh có ai đó đối xử tốt với họ, họ sẽ yêu người đó. Chỉ cần mang đến cho Song Ngư một chút lãng mạn, một chút quan tâm, họ sẽ yêu rất nhanh. Song Ngư cũng là người rất ham muốn, khao khát tình yêu. Họ luôn mong ước có một chuyện tình cảm lãng mạn, lâu bền mà không biết được rằng họ vẫn có thể bị phụ bạc, lừa gạt.

Vì vậy, Song Ngư là một trong những chòm sao nhẹ dạ, cả tin, dễ bị người khác lừa gạt nhất. Ngay cả khi yêu lầm, Song Ngư vẫn nhắm mắt làm ngờ. Song Ngư có vẻ ngoài hiền lành, hiểu biết nhưng trong lòng họ ẩn chứa nhiều bí mật. Những mâu thuẫn, phức tạp trong tính cách của họ không dễ dàng gì được bộc lộ. Nhìn bề ngoài, nhiều người cho rằng Song Ngư nhẹ nhàng như nước nhưng trong lòng họ cũng ẩn chứa nhiều tâm tư. Chỉ có người yêu Song Ngư thật lòng mới có thể thấu hiểu những tâm tư này.

Điểm danh 3 chòm sao nhẹ dạ, cả tin, dễ yêu lầm người

Bảo Bình

Bảo Bình là người thật thà, thẳng thắn nhưng chỉ với những người thân thiết, họ mới sẵn sàng mở lòng. Bảo Bình luôn khao khát một người có thể thấu hiểu mình. Nhưng khi gặp được người phù hợp, họ vẫn e dè và không muốn tiến lại gần. Chính vì vậy, khi tìm thấy được tình yêu, Bảo Bình sẽ tin tưởng mù quáng và luôn đưa người mình yêu đến một vị trí tuyệt đối.

Bảo Bình yêu và không quan tâm đến những người xung quanh nói gì. Họ tin người yêu mình tuyệt đối nên cũng đôi lúc bị người mình yêu lừa gạt. Khi bị phản bội, lừa gạt, chòm sao này mất thời gian dài để lấy lại cân bằng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint