qc-epoint

Top 3 chòm sao nam đa tình nhất, dù là 'hoa đã có chủ' vẫn có nhiều người vây quanh

Quỳnh Trang 2021-05-15 14:00
- Họ là những chàng trai đa tình, dễ thu hút được sự chú ý của người khác giới.

Bạch Dương

Đàn ông Bạch Dương thẳng thắn, nhiệt tình, luôn được lòng người khác phái. Không những thế, chòm sao này còn ăn nói rất có duyên nên thường được lòng nữ giới. Ai mà không muốn ở gần một Bạch Dương vui vẻ và ấm áp cơ chứ.

Chỉ cần một cuộc điện thoại, Bạch Dương sẽ có mặt ngay. Đàn ông Bạch Dương được biết đến với tính cách thẳng thắn nên dễ gây được ấn tượng tốt với những người bạn khác giới. Vì vậy, ngay cả khi đã có người yêu rồi, đàn ông Bạch Dương vẫn có những người khác phái vây quanh. Lúc này, họ sẽ không thể thoát được tình cảnh khó xử.

Top 3 chòm sao nam đa tình nhất, dù là 'hoa đã có chủ' vẫn có nhiều người vây quanh

Cự Giải

Đàn ông Cự Giải được biết đến với trái tim ấm áp. Họ cho rằng phụ nữ luôn yếu đuối vì vậy khi yêu, họ sẽ tìm mọi cách để che chở cho người con gái của mình. Nhìn chung, đàn ông Cự Giải thường được nhiều phụ nữ vây quanh. Họ ga lăng, biết trò chuyện, hiểu đúng tâm lý của chị em phụ nữ.

Đàn ông Cự Giải luôn được các cô gái chú ý bởi trái tim ấm áp của họ. Nhiều cô gái sẽ thích kết thân với họ vì cho rằng họ là người đàn ông tuyệt vời, đáng để yêu thương, trân trọng. Vì vậy, ngay cả khi đã có đôi có cặp, chòm sao này vẫn nhận được sự chú ý, ngưỡng mộ của những người khác giới. Nhiều cô gái sẽ muốn tiếp cận, làm thân với họ với mục đích "không trong sáng".

Top 3 chòm sao nam đa tình nhất, dù là 'hoa đã có chủ' vẫn có nhiều người vây quanh

Nhân Mã

Nhân Mã là một chòm sao mang tính cách phóng khoáng, nhiệt tình. Chòm sao nam này rất hài hước, thân thiện. Họ thích kết bạn và có thể nói chuyện với bất cứ ai. Mọi người đều cảm thấy quý mến sau một lần nói chuyện với họ. 

Nhân Mã rất gần gũi và dễ dàng kết thân với mọi người. Không những thế, họ còn là chàng trai có miệng lưỡi ngọt ngào, nói chuyện dễ nghe nên dễ làm các cô gái xiêu lòng. Vì vậy, quả không ngoa khi nói đàn ông Nhân Mã đi đến đâu, chị em chết mê đến đấy. Vận đào hoa quá vượng khiến họ gặp không ít rắc rối trong chuyện tình cảm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint