Đàn ông thường nói 3 câu này, đa phần đều là 'trai đểu', chị em đừng dại mà tin

Khánh Chi 2023-02-04 09:35
- Những kẻ trap boy tuy bề ngoài có vẻ hào nhoáng, nói lời ngọt ngào nhưng thực sự thì họ không phải là người đáng để bạn tin tưởng.

Trên thực tế, phụ nữ bị lừa dối bởi những lời bùi tai trong khi đàn ông lại dễ say mê bởi vẻ bề ngoài. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến những cuộc tình không trọn vẹn, để lại nhiều nỗi đau cho người trong cuộc.

Nhiều chàng trai đểu thường xuất hiện với vẻ ngoài hào nhoáng, lời nói ngọt ngào, nịnh tai. Tuy vậy, họ lại không thật lòng trong chuyện tình cảm và dễ lừa dối người khác. Những người đàn ông thường xuyên nói nhưng lời này đa phần là trai đểu, coi chuyện tình yêu là trò đùa.  

 

"Em này, đàn ông ai chả vậy!"

 

Trên đời này, không phải chuyện tình cảm nào cũng có cái kết đẹp và không lời yêu nào cũng là lời thật lòng. Nhiều người đàn ông chỉ coi tình yêu là trò chơi. Vì vậy, họ cùng lúc qua lại với nhiều cô gái khác nhau và làm người trong cuộc đau khổ. Khi bị phát hiện, họ ngụy biện rằng "đàn ông ai chả vậy", ong bướm, trăng hoa một chút nhưng vẫn "yêu thật lòng".

Đàn ông thường nói 3 câu này, đa phần đều là 'trai đểu', chị em đừng dại mà tin

Khi nghe những lời này, chị em chớ có tin mà hãy nhanh chóng đánh giá lại về tình cảm của đôi bên. Nếu cảm thấy tình cảm người đàn ông dành cho mình không được như kỳ vọng thì hãy chấm dứt chuyện tình cảm thay vì cứ cố níu kéo, kéo dài để nỗi đau thêm dài. Người đàn ông đã phản bội, thậm chí phạm bội nhiều lần thì đừng mong nhận được sự bao dung của người phụ nữ mà anh ta từng yêu.

Tin vào những lời ngụy biện này, có khi chị em sẽ mất cả chì lẫn chài, chuốc thêm thật nhiều đau khổ bây giờ và mãi về sau này. 

Đàn ông thường nói 3 câu này, đa phần đều là trai đểu, chị em đừng dại vướng vào

(Ảnh minh họa)

 

"Trời, chỉ là đùa vui thôi, em đừng làm quá lên như thế!"

 

Khi thật lòng yêu bạn, đàn ông sẽ tự động giữ khoảng cách với những người phụ nữ khác. Họ sẽ không ngắm nhìn, trò chuyện với bất cứ người nào. Tuy vậy, một gã trai đểu thì lại khác, anh ta có rất nhiều bạn khác giới vây quanh và thường xuyên nói những lời ong bướm, chòng ghẹo những người phụ nữ khác. Khi bị bắt gặp, anh ta sẽ nói rằng mối quan hệ của anh ta và những cô gái kia chỉ là bạn bè, công việc, xã giao hoặc đùa vui thôi.

Tuy vậy, một số trò đùa là vô thưởng vô phạt nhưng một số trò đùa vui lại chứng tỏ anh ta là một gã trai đểu, hai mặt và phản bội. Khi thấy người đàn ông ngụy biện như vậy, chị em chớ nên tin tưởng mà mau chóng tránh xa anh ta. 

Đàn ông thường nói 3 câu này, đa phần đều là trai đểu, chị em đừng dại vướng vào

(Ảnh minh họa)

 

"Anh đẹp trai, giàu có thế này, sợ gì không có người yêu!"

 

Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế bẩm sinh nhưng nó không thể là lý do để một người quá tự mãn như vậy. Một người có vẻ đẹp bên ngoài nhưng không chắc người ta đã có những phẩm chất tốt đẹp bên trong. Một số anh chàng cho rằng mình đẹp trai, nhà giàu là sẽ có nhiều người yêu. Lúc này, họ tỏ ra tự mãn và không trân trọng người ở bên cạnh mình nữa.

Đàn ông thường nói 3 câu này, đa phần đều là trai đểu, chị em đừng dại vướng vào

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ cần hiểu rằng, đàn ông thường xuyên nói câu: "Anh đẹp trai, giàu có thế này, sợ gì không có người yêu" đa phần đều là trai đểu. Khi hai bạn xảy ra mâu thuẫn, anh ta sẽ không sợ mất bạn và cho rằng không có người này thì có người khác. Câu nói này cũng chứng tỏ anh ta không trân trọng tình cảm, không trân trọng mối quan hệ giữa hai bạn. 

Khánh An/Theo Sohu

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu