Đàn ông thường hỏi 5 câu này, thực chất là đang thử lòng bạn, chị em để ý sẽ hiểu

Thúy Anh 2021-08-03 20:00
- Đôi khi, những câu hỏi vu vơ của đàn ông lại là cách để chàng hiểu rõ hơn về tình cảm mà bạn dành cho anh ấy.

1. Em nghĩ gì về anh?

Nếu một người đàn ông thường hỏi bạn: "Em nghĩ gì về anh?" Điều này cho thấy rằng chàng đang để ý đến bạn và rất mong được bạn đánh giá cao. Với chàng, ý kiến của bạn rất quan trọng. Mặt khác, đàn ông hỏi bạn câu này cũng muốn được nghe những ý kiến của bạn về chàng để có thể hoàn thiện bản thân. Những lời góp ý của bạn chắc chắn quý giá đối với chàng.

2. Em có nhớ anh không?

Nếu một người đàn ông thường hỏi bạn: “Em có nhớ anh không?”, thì người đàn ông này rất yêu bạn. Đồng thời, chàng cũng mong muốn nhận được tình yêu từ bạn và muốn được nghe bạn hỏi rằng: "Anh có nhớ em không?"

Đàn ông thường hỏi 5 câu này, thực chất là đang thử lòng bạn, chị em để ý nhé

Nếu một người đàn ông thường hỏi bạn: “Em có nhớ anh không?”, thì người đàn ông này rất yêu bạn.(Ảnh minh họa)

Vì vậy, lúc này, câu trả lời của bạn là rất quan trọng. Và chàng sẽ đoán được tình cảm mà bạn dành cho chàng qua những câu trả lời. Nếu bạn trả lời: "Em có." Chàng sẽ nghĩ rằng đây chỉ là một câu trả lời chiếu lệ. Nhưng nếu bạn hỏi chàng một câu hỏi tương tự, chàng sẽ rất vui và nghĩ rằng bạn cũng yêu chàng.

3. Nếu có 'cô nào' xin số điện thoại của anh thì sao?

Khi chàng hỏi vậy, có thể chẳng có 'cô nào' đâu. Nhưng chàng muốn thử lòng bạn để biết bạn có yêu chàng, có thực sự quan tâm đến chàng và có ghen hay không. Khi hỏi câu này, chàng sẽ chờ xem phản ứng của bạn và lắng nghe kỹ từng lời bạn nói đấy.

4. Em có hạnh phúc khi ở bên anh hay không?

Câu hỏi này thực sự rất có ý nghĩa. Nếu bạn yêu một ai đó, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc mỗi giây phút khi ở bên người ấy. Nếu bạn không yêu một ai đó, bạn sẽ cảm thấy rằng thời gian bạn ở bên người đó chẳng có ý nghĩ gì. Vì vậy khi bạn nói rằng bạn hạnh phúc khi ở bên chàng, trái tim chàng sẽ ngập tràn hạnh phúc.

Đàn ông thường hỏi 5 câu này, thực chất là đang thử lòng bạn, chị em để ý nhé

Nếu bạn yêu một ai đó, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc mỗi giây phút khi ở bên người ấy. (Ảnh minh họa)

5. Em có thể ở bên anh trong những ngày cuối tuần hay không?

Nếu bạn yêu ai đó, từng giây phút được ở bên người đó đều là giây phút hạnh phúc. Vì vậy, nếu bạn trả lời là có, chàng sẽ hiểu rằng bạn rất yêu chàng. Nếu bạn có nhiều lý do để không dành cuối tuần cho anh ấy, chàng sẽ rất thật vọng. Vì vậy, khi chàng hỏi rằng: "Em có thể ở bên anh trong những ngày cuối tuần hay không", thực chất là để thử lòng bạn.

Dù là tình yêu hay hôn nhân, muốn hạnh phúc trước hết bạn phải tìm được đúng người. Chỉ khi ở bên người đàn ông yêu bạn, quan tâm đến bạn thì bạn mới có thể hạnh phúc.

Thúy Anh/Theo Sohu

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint