Đàn ông thành đạt và tử tế dễ bị chinh phục bởi điểm mấu chốt nào ở phụ nữ?

2022-08-18 15:00
- Đối với phụ nữ, thoát khỏi nghèo đói thường quan trọng hơn thoát khỏi tình trạng độc thân.

Kiểu phụ nữ nào hấp dẫn đàn ông ? Đây là chủ đề được hỏi trên khá nhiều trên diễn đàn mạng. Thế nhưng chỉ cần sở hữu 3 yếu tố này, đàn ông sẽ không còn là mục tiêu để phụ nữ hướng tới. 

Ngọc Lan (30 tuổi, trưởng phòng truyền thông của 1 công ty ở Hà Nội) chia sẻ: "Hồi còn trẻ tôi luôn nghĩ rốt cuộc kiểu con gái thế nào sẽ lọt vào mắt xanh của những người đàn ông thành đạt. Thế nhưng đến khi vùi đầu vào công việc, nỗ lực bao năm, độc lập mọi thứ tôi mới nhận ra trước kia mình thật ngốc nghếch. Bởi khi tự làm mình tỏa hương, 'ong bướm' xung quanh sẽ tìm đến bạn". 

Người phụ nữ chăm chỉ 

Cuộc đời sẽ không bao giờ đối xử với bạn bằng sự thương hại vì bạn là phái yếu. Chăm chỉ trong mọi việc để có thể tự mình làm chủ. Khả năng mỗi người là khác nhau nhưng nếu bạn lấy cần cù bù thông minh thì sớm muộn cũng sẽ có ngày bạn bứt phá và vượt qua giới hạn bản thân. 

Ảnh minh họa 

Có thể một số người cho rằng làm việc chăm chỉ chưa chắc đã có ích, nhưng điều quan trọng bạn cần nhận thức: Chăm chỉ có thể chưa chắc đã thành công nhưng nếu bạn lười biếng thì không có 1 kết quả tốt đẹp nào đến với bạn. 

Dù trong cuộc sống hay chuyện tình cảm, chúng ta nên đối mặt bằng thái độ chấp nhận, phải dám đấu tranh, nỗ lực hết mình. Bởi đôi khi, làm để được hối hận còn hơn phải hối hận vì không dám làm. 

Có những khó khăn không chỉ dành cho riêng bạn. Vậy nên thay vì phàn nàn và tìm cách đi đường tắt, hãy phấn đấu để tạo ra bước đột phá cho riêng mình. 

Đối với phụ nữ, thoát khỏi nghèo đói thường quan trọng hơn thoát khỏi tình trạng độc thân. 

Trước hết, bạn phải trau dồi được kỹ năng của bản thân, để không phải nhìn mặt người khác mà sống. Sau đó hãy tích góp cả về mặt tài chính lẫn trải nghiệm để có thể độc lập, vững vàng. 

Một người phụ nữ biết từ bỏ 

Cảm xúc rất quan trọng đối với một người phụ nữ. Cảm xúc tốt có thể khiến họ trở nên yêu đời, rạng rỡ mỗi ngày. Nhưng cảm xúc không tốt sẽ biến một cô gái xinh đẹp thành người đàn bà cũ kĩ, thiếu sức sống. 

Trong tình yêu, người phụ nữ dũng cảm và bản lĩnh nhất là khi họ xác định được đó có phải người đàn ông đáng để gắn bó cả đời. Nâng lên được thì đặt xuống được, nắm được thì cũng buông được. Phụ nữ chỉ có thể hạnh phúc khi họ tự làm chủ cảm xúc của chính mình, không bị chi phối buồn vui theo người khác. 

Sẽ không có ai luôn bên bạn mãi mãi nên bạn phải học cách buông bỏ thì mới có thể có những bước tiến dài. 

Là một người phụ nữ có trí tuệ cảm xúc cao, không đánh mất mình vì tình yêu mới có thể gặt hái được hạnh phúc như mong muốn. Người ta nói: Con gái có thì, thanh xuân ngắn lắm, vì vậy hãy dành thời gian có hạn của bạn cho những người xứng đáng. 

Ảnh minh họa 

Phụ nữ trưởng thành 

Thái độ của bạn đối với tình yêu là gì? Có lẽ đó là sự vui mừng đón nhận vì họ đã đến và không hối tiếc nếu hết duyên khiến họ rời đi. 

Chuyện tình cảm rất khó nói, chia tay là điều không ai mong muốn nhưng đôi khi phụ nữ thông minh sẽ lý trí hơn. Chỉ thực sự trưởng thành bạn mới ứng xử như một người phụ nữ trong thế chủ động. 

Đừng yêu tạm chỉ vì bạn đang cô đơn. Cũng đừng mang đàn ông ra làm thú vui, làm "bia đỡ đạn" hay để trả thù bởi cuối cùng người tổn thương chính là bạn. 

Những cô gái trưởng thành sẽ hiểu được ý nghĩa của việc yêu thương bản thân và không lãng phí thời gian của mình cho những người không đáng. 

Cảm xúc chỉ là phụ kiện của cuộc sống, không thể là toàn bộ cuộc sống của bạn. Bạn cần học cách yêu bản thân mình trước khi yêu người khác. Đặc biệt là không được đánh mất chính mình vì cái gọi là tình yêu. 

Cảm giác an toàn là do bản thân có được chứ không phải người khác mang lại. Phụ nữ ngốc nghếch tìm cách thu hút đàn ông giàu để thay đổi cuộc sống. Phụ nữ trưởng thành, thông minh bản lĩnh sẽ tự biết nâng cấp bản thân để đàn ông chỉ có thể là những lựa chọn của họ. 

Theo Phụ nữ Việt Nam

 

4 cung Hoàng đạo chẳng bao giờ phải lo lắng chuyện thất nghiệp