Đàn ông nghĩ gì sau mỗi lần ngoại tình? Điều đầu tiên khiến chị em sửng sốt

Khánh An 2023-06-05 10:10
- Đàn ông nghĩ gì khi ngoại tình, phản bội vợ con? Đó là điều nhiều chị em băn khoăn, tự hỏi.

Ước bạn không bao giờ phát hiện ra

Khi ngoại tình, người chồng mong bạn không bao giờ biết sự thật. Khi bắt đầu một mối quan hệ ngoài luồng, họ tin vợ sẽ không biết và không muốn làm bạn đời bị tổn thương. Khi bị phát hiện, đa phần đàn ông đều sửng sốt, không tin rằng vợ sẽ biết được.

Đàn ông nghĩ gì sau mỗi lần ngoại tình? Điều đầu tiên khiến chị em sửng sốt

(Ảnh minh họa)

Muốn bạn tin rằng anh ta không cố ý

Khi bị phát hiện chuyện ngoại tình, đa phần đấng mày râu đều mong vợ tin mình vô tội và anh ta không có ý định để mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát. Có những trường hợp, các mối quan hệ vụng trộm bắt đầu từ việc cả hai làm việc cùng nhau, sau đó nảy sinh tình cảm. Ban đầu, chuyện tình cảm ngoài luồng thực sự không có trong kế hoạch của người chồng.

Nhiều người đàn ông không nhận ra họ đang bước vào một cuộc phiêu lưu tình ái mạo hiểm cho đến khi chuyện ấy xảy ra. Lúc đó, anh ta mới nhận ra mọi chuyện đã vượt quá giới hạn. Tuy nhiên, các nhà tư vấn hôn nhân cho biết phụ nữ thường đau khổ khi biết chồng thân mật với người thứ ba, chứ không chỉ dừng lại ở những điều xảy ra trong tâm trí người đàn ông.

Đàn ông nghĩ gì sau mỗi lần ngoại tình? Điều đầu tiên khiến chị em sửng sốt

(Ảnh minh họa)

Không thể tin rằng đã làm điều này với bạn

Đa phần người vợ rất ngạc nhiên khi người bạn đời đầu gối tay ấp lại ngoại tình. Đối với nhiều người đàn ông, sau khi ngoại tình, họ vẫn không tin đã phản bội vợ.

Choáng ngợp bởi nỗi đau đã gây ra cho bạn

Khi biết chuyện chồng ngoại tình, người vợ nào cũng tổn thương, đau khổ. Cảm xúc mạnh mẽ lấn át bạn. Lúc này, anh ta không biết được bạn đời đã đau khổ, cay đắng như thế nào.

Đàn ông nghĩ gì sau mỗi lần ngoại tình? Điều đầu tiên khiến chị em sửng sốt

(Ảnh minh họa)

Mong bạn có thể vượt qua nỗi đau

Khi chuyện ngoại tình bị phanh phui, đàn ông thường mong muốn vợ mau chóng vượt qua nỗi đau. Cặp vợ chồng tập trung cứu vãn mối quan hệ. Lúc này, anh ta chỉ muốn nói rằng: “Cả hai chúng ta đều quá mệt mỏi để nói chuyện một cách thấu đáo về bất cứ điều gì".

Không biết phải nói gì khi bạn nhắc lại chuyện ngoại tình

Trong lúc tức giận, bạn nghi ngờ còn nhiều điều chồng vẫn giấu mình. Lúc đó, hầu hết đàn ông đều cảm thấy áy náy, mệt mỏi. Kiểu đàn ông "đứng núi này trông núi nọ" thường không biết được người vợ đã đau khổ, bị tổn thương đến mức nào.

Vì thế, với mỗi chi tiết họ nói ra, vợ sẽ càng tức giận hơn. Trong trường hợp này, đàn ông không đủ tỉnh táo để nhận ra việc thành thật kể lại toàn bộ câu chuyện là một bước để cứu vãn lòng tin nơi vợ.

Khánh An

Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?