Con trai giống y chang đồng nghiệp của vợ, người chồng làm xét nghiệm ADN, cả nhà suy sụp khi đọc kết quả

Khánh An 2023-10-10 13:29
- Kết quả xét nghiệm ADN đã đẩy gia đình anh Vương Đào vào tình cảnh trớ trêu.

Giám định ADN đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc xác minh mối quan hệ huyết thống và loại bỏ mọi nghi ngờ. Gần đây, Sohu đã đăng tải câu chuyện về gia đình của anh Vương Đào và vợ chị Tôn Mỹ Hân tại Trung Quốc. Cặp đôi sống hạnh phúc với nhau trong nhiều năm và có một cậu con trai đáng yêu.

Từng hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan nhưng một biến cố xảy ra đã khiến anh Vương Đào bắt đầu nghi ngờ và đau khổ. Một hôm, khi đến công ty để đón vợ về sau giờ làm, anh chứng kiến cảnh vợ đang cười nói vui vẻ với một đồng nghiệp nam tên là Quang Triều. Hành động thân mật của hai người khiến anh ghen tuông và nghi ngờ. Trước khi cưới, vợ anh từng hẹn hò với Quang Triều, tuy nhiên, họ đã chia tay.

Con trai giống y chang đồng nghiệp của vợ, người chồng làm xét nghiệm ADN, cả nhà suy sụp khi đọc kết quả

Vương Đào ghen tuông vì vợ thân thiết với đồng nghiệp.

Thời gian trôi qua, Vương Đào thường xuyên đến công ty để đón vợ sau giờ làm. Anh liên tục chứng kiến Tôn Mỹ Hân và Quang Triều cùng nhau ra về và cười đùa vui vẻ. Anh thậm chí còn nhận thấy con trai của họ, Tiểu Bảo Bảo, có nét giống với Quang Triều hơn là giống mình.

Tuy Tôn Mỹ Hân và Quang Triều từng có mối quan hệ tình cảm trong quá khứ nhưng từ lâu họ chỉ là bạn đồng nghiệp và không có mối quan hệ tình cảm nào khác. Tuy nhiên, Vương Đào đã bắt đầu nghi ngờ và đặt ra những câu hỏi không dễ trả lời cho vợ mình. Cuộc tranh cãi giữa họ bùng nổ khi Vương Đào hỏi thẳng về mối quan hệ của Tôn Mỹ Hân với Quang Triều và cả vấn đề liên quan đến con trai của họ, Tiểu Bảo Bảo.

Con trai giống y chang đồng nghiệp của vợ, người chồng làm xét nghiệm ADN, cả nhà suy sụp khi đọc kết quả

Tôn Mỹ Hân và Quang Triều trước là người yêu, nay lại là đồng nghiệp nên dễ nảy sinh hiểu lầm.

Để làm sáng tỏ tình hình, Vương Đào quyết định tiến hành giám định ADN cho con trai của họ với Quang Triều. Anh đã lấy mẫu tóc của con trai một cách bí mật và tiếp xúc với Quang Triều để thực hiện xét nghiệm. Khi kết quả giám định ADN được công bố, cả Vương Đào và Quang Triều đều choáng ngợp: Tính tương tự là 99,99%. Vương Đào không thể tin vào những gì anh vừa biết, trong khi Quang Triều cũng lặng người khi biết sự thật này. 

Thấy Quang Triều không muốn thừa nhận sự thật và khẳng định, Vương Đào quyết định tiến hành một lần nữa cuộc kiểm tra thân tử, lần này bằng cách xét nghiệm ADN giữa anh và Tiểu Bảo Bảo. Nhưng điều khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng và bàng hoàng là kết quả của cuộc xét nghiệm này cũng cho thấy rằng Vương Đào và con trai mình có quan hệ huyết thống. Khi cầm trên tay hai bản kết quả giám định này, anh rơi vào một tâm trạng trầm mặc và bối rối. Khoa học không thể sai lầm. Có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ của họ. 

Con trai giống y chang đồng nghiệp của vợ, người chồng làm xét nghiệm ADN, cả nhà suy sụp khi đọc kết quả

Chỉ có một khả năng duy nhất được đặt ra: Vương Đào và Quang Triều có mối quan hệ huyết thống. Cả hai quyết định tiến hành một cuộc xét nghiệm thêm một lần nữa và điều không thể tin vào đã trở thành sự thật. Vương Đào phát hiện ra rằng cha mẹ của anh đã giữ một bí mật không ai biết. Anh đem kết quả giám định về nhà và chất vấn cha mẹ. Cha anh cuối cùng đã thừa nhận có mối quan hệ với một người phụ nữ ngoài hôn nhân.

Nhưng ông không biết rằng người phụ nữ này đã mang thai và sinh con. Như vậy, Quang Triều chính là em cùng cha khác mẹ với Vương Đào. Trong khi đó, mẹ của Vương Đào tỏ ra tức giận và quyết định đòi ly hôn. Quang Triều không thể ngờ rằng một cuộc xét nghiệm ADN lại đẩy gia đình anh vào một tình huống khó xử như vậy.

Khánh An/Theo Sohu

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chọn quần jeans ôm cho nàng mũm mĩm