Cô gái hẹn hò với nhiều chàng trai vì sợ tốn tiền thuê nhà

Bích Chi 2024-06-22 12:15
- Cô gái dùng ứng dụng hẹn hò để vừa tìm kiếm người yêu, vừa có nhà ở, tiết kiệm tiền thuê nhà trong bối cảnh giá cả leo thang.

Emily Webb, 25 tuổi thường phải sống trong ô tô tại Gold Coast, Australia, vì không thể tìm được nhà thuê suốt một thời gian dài. Cuộc khủng hoảng nhà ở tại Australia khiến nhiều người trẻ gặp khó khăn trong việc tìm chỗ ở. Mặc dù có thu nhập tốt và sẵn sàng chi trả khoảng 2.660 USD/tháng để thuê nhà, Emily vẫn không thể tìm được nơi ở phù hợp. Cô chia sẻ: "Tôi đã đề nghị trả tiền thuê nhà trước 6 tháng và thậm chí 12 tháng nhưng vẫn không gặp may."

Gần đây, Emily đã tìm ra một giải pháp mới và chia sẻ trong một video đăng trên TikTok cá nhân. Cô sử dụng các ứng dụng hẹn hò để tìm người yêu có chỗ ở. "Tôi chọn các chàng trai có chỗ ở khác nhau. Mọi việc diễn ra tốt đẹp một cách đáng kinh ngạc. Tôi thường không tiết lộ mọi chuyện với họ vì không muốn gây áp lực cho bất cứ ai," Emily cho biết. Cô cảm thấy thoải mái khi tận dụng "đặc quyền" trẻ tuổi và độc thân của mình để tạo ra lợi thế trong hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, đôi khi bạn trai của cô phát hiện ra và họ nhanh chóng chia tay.

Cô gái hẹn hò với nhiều chàng trai vì sợ tốn tiền thuê nhà

"Họ chia tay tôi vì nhận ra bị tôi lợi dụng nhưng tôi không quá căng thẳng. Tôi có thể thuê nhà vào bất cứ ngày nào," Emily nói. Hiện tại, việc hẹn hò và ở lại nhà bạn trai giúp cô tiết kiệm tiền thuê nhà nhưng đó không phải là kế hoạch lâu dài của cô. Giá thuê nhà tại Australia đã tăng đáng kể trong 12 tháng qua, đặc biệt tại Sydney, thành phố có giá thuê nhà cao nhất. Tỷ lệ nhà trống trên toàn quốc đã giảm xuống mức thấp kỷ lục với nguồn cung nhà cho thuê hạn chế trong khi nhu cầu ngày càng tăng.

Chuyện các cô gái công khai hẹn hò với nhiều người đàn ông vì lợi ích kinh tế không phải hiếm. Trước đó, Lina một cô gái sống tại thành phố Barranquilla, Colombia đã trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội khi hẹn hò cùng lúc với 7 người đàn ông lớn tuổi. Thay vì hẹn hò với những chàng trai cùng tuổi, Lina thường xuyên giao lưu với những người đàn ông đáng tuổi bố hoặc ông của mình. Trước đây, Lina từng yêu những chàng trai trẻ nhưng các mối quan hệ này thường kết thúc nhanh chóng hoặc khiến cô thất vọng.

Cô gái hẹn hò với nhiều chàng trai vì sợ tốn tiền thuê nhà

Lina dành thời gian tại các công viên và những nơi mà người về hưu thường lui tới và cô đã đạt được mục tiêu của mình. Hiện tại, cô hẹn hò cùng lúc với 7 người đàn ông lớn tuổi, tất cả đều đã về hưu và hỗ trợ cô về mặt tài chính, theo OC. Bảy người bạn trai của Lina gồm Carlos, Simon, Jesus, Pablo, Manuel và hai người khác không tiết lộ tên.

Các bạn trai lớn tuổi của Lina đều biết nhau và cùng giúp cô trang trải chi phí sinh hoạt. Họ còn hỗ trợ cô dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ và nấu ăn. Lina thừa nhận rằng các mối quan hệ của cô không dựa trên tình yêu lãng mạn. Câu chuyện của Lina đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng hành vi của cô cần có pháp luật chế tài, trong khi số khác khen ngợi cô khéo léo và chúc mừng cô. Bản thân Lina không quan tâm đến ý kiến của người khác, cô khẳng định rằng điều cô quan tâm là sự hài lòng của bản thân và đối phương.

 Bích Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu