Cô gái bị ung thư bật khóc khi được bạn trai cầu hôn ngay tại bệnh viện

Khánh An 2024-04-12 16:43
- Vừa hoàn thành đợt hóa trị, cô gái bất ngờ, xúc động khi được bạn trai cầu hôn.

Angelica May, người đến từ Carolina (Mỹ), rất hạnh phúc sau khi hoàn thành liệu pháp chống lại căn bệnh ung thư vú. Gia đình, bạn bè và nhân viên y tế đã xếp hàng dọc hành lang để chúc mừng cô.

Tuy nhiên, cô gái 27 tuổi không hề biết rằng bạn trai của mình, Imeek Watkins, đang sắp đặt một bất ngờ dành cho cô. "Tôi biết rằng gia đình và bạn bè thân thiết đều có mặt ở đây. Tôi cảm thấy đây là thời điểm hoàn hảo để cầu hôn cô ấy," Imeek nói.

Angelica May bước đi trên hành lang, với tiếng vỗ tay và những nụ cười chúc mừng từ mọi người. "Tôi thực sự bất ngờ. Tôi không ngờ anh ấy sẽ làm điều này vào ngày tôi hoàn thành liệu pháp. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ cầu hôn vào cuối năm nay," cô nói, cảm động.

Cô gái bị ung thư bật khóc khi được bạn trai cầu hôn ngay tại bệnh viện

Angelica và Imeek đã bên nhau 10 năm. Từ khi biết cô bị bệnh, người yêu luôn ở bên cạnh động viên, hỗ trợ cô. Imeek là vận động viên chơi bóng chuyên nghiệp. Vì bệnh tình của người yêu, có lúc anh phải tạm gác lại ước mơ của mình để chăm sóc cô.

Trong đoạn video, anh Imeek nói: "Anh rất tự hào về em. Chúng ta đã bên nhau 10 năm. Đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn nhưng chúng ta đã ủng hộ nhau và cùng nhau vượt qua. Anh yêu em. Em đồng ý làm vợ anh chứ?". Cô Angelica xúc động bật khóc, rồi gật đầu đồng ý. Cô để người yêu đeo nhẫn vào tay cô. Mọi người đều vỗ tay chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Angelica thừa nhận cô hoàn toàn bất ngờ trước khoảnh khắc ngọt ngào đó. Cả 2 người hy vọng câu chuyện của họ sẽ truyền cảm hứng, động viên những người đang trải qua thời điểm khó khăn.

"Hãy tiếp tục chiến đấu, đừng bỏ cuộc. Ngoài kia luôn có những người đang trải qua hoàn cảnh giống bạn. Tôi muốn mọi người tin rằng luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm", cô tâm sự.

Trước đó, tại một bệnh viện ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc diễn ra một cảnh tượng vô cùng cảm động. Anh Dương Phong (27 tuổi) trong bộ âu phục của chú rể cùng cà vạt thắt nghiêm chỉnh, trong tay anh cầm nhẫn cưới để cầu hôn cô bạn gái đang nằm trên giường bệnh.

Bạn gái anh, Tiểu Huệ (32 tuổi) đang được điều trị bệnh ung thư bạch cầu. Trong phòng bệnh của cô dâu, chiếc váy cưới được treo cạnh giường bệnh mặc dù Tiểu Huệ không thể mặc nó. Dương Phong nghẹn ngào nói“Ước gì tôi có thể gặp được cô ấy sớm hơn”. Hai năm về trước, anh và Tiểu Huệ gặp nhau trong một lần anh đi giao hàng, Tiểu Huệ đã xin anh cho quá giang một chuyến.

Cô gái bị ung thư bật khóc khi được bạn trai cầu hôn ngay tại bệnh viện

Anh đã phải lòng cô từ khi đó và anh cũng ngỏ lời yêu với Tiểu Huệ. Ngay từ đầu, cô Huệ đã thành thật rằng cô bị ung thư bạch cầu từ năm 24 tuổi. Nhưng không gì ngăn cản được tình yêu của Dương Phong, anh vẫn đến với cô, ân cần chăm sóc và ở bên cạnh cô những giây phút cuối đời.

Đáng tiếc thay, khi hai người chưa thể nắm tay trao nguyện lời thề, Tiểu Huệ đã ra đi. Đám cưới giữa anh và bạn gái đã không thể tiếp tục. Sau đó, anh đã đặt bó hoa trước giường của bạn gái như lời từ biệt cuối cùng. Cuối cùng, khi tình trạng của Tiểu Huệ ngày càng tồi tệ, anh Phong đã quyết định tổ chức lễ cưới ngay trong bệnh viện.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu