Chồng Tây của Lan Phương không ghen khi bà xã đóng cảnh nóng, yêu chiều vợ nhưng không biết tiếng Việt

Khánh An 2023-10-02 16:45
- Kết hôn cùng Lan Phương năm 2018, David Duffy luôn yêu thương, ân cần chăm sóc vợ con chu đáo.

Thời gian vừa qua, Lan Phương khiến người hâm mộ nức lòng khi thông báo đã mang bầu lần hai. 5 năm sau ngày về chung một nhà với doanh nhân David Duffy, Lan Phương có cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Chồng Tây của Lan Phương không ghen khi bà xã đóng cảnh nóng

David Duffy và Lan Phương gặp nhau vào tháng 7/2017 tại Hà Nội, khi cô đang tham gia quay phim Cả một đời ân oán. Trong một buổi tối muộn tại một nhà hàng, David tự tin tiến tới làm quen với Lan Phương sau khi thấy cô diễn viên này quá đáng yêu và xinh đẹp.

Chồng Tây của Lan Phương không ghen khi bà xã đóng cảnh nóng, yêu chiều vợ nhưng không biết tiếng Việt

Ông xã của Lan Phương là một người gốc Anh, sinh ra tại Úc. Tại thời điểm gặp gỡ vợ, anh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. David đã cầu hôn Lan Phương sau khoảng nửa năm hẹn hò. Tháng 5/2018, họ chào đón con gái đầu lòng của họ và đặt tên cho bé là Lina Linh Duffy. Trước khi sinh con, Lan Phương đã làm thủ tục đăng ký kết hôn với ông xã ngoại quốc.

Chồng Tây cao hơn 2m của Lan Phương: Yêu chiều vợ hết mực nhưng ... không biết nói tiếng Việt

Tuy anh từng đề nghị tổ chức một đám cưới nhưng nữ diễn viên sinh năm 1983 đã từ chối. Theo cô, điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm thực sự của họ, đám cưới chỉ là hình thức. Lan Phương chỉ ước mơ có một cuộc hôn nhân đơn giản và hạnh phúc.

David từng nói rằng trước khi gặp Lan Phương, anh không có ý định kết hôn với người Việt và không có kế hoạch gắn bó lâu dài tại Việt Nam. Tuy nhiên, vì tình yêu đối với vợ con, anh đã quyết định ở lại và làm việc tại Việt Nam, mặc dù đã hết hợp đồng làm việc từ tháng 5/2018.

Ông xã của nữ diễn viên thường dành cho vợ những lời khen ngợi. Anh khẳng định Lan Phương là "cả thế giới" đối với anh. Bà xã và con gái chính là động lực để anh nỗ lực và họ là lý do khiến anh luôn muốn trở về nhà.

Chồng Tây của Lan Phương không ghen khi bà xã đóng cảnh nóng, yêu chiều vợ nhưng không biết tiếng Việt

Ông xã Tây của Lan Phương không thấy phiền hà khi vợ là người nổi tiếng, đời tư bị chú ý nhiều. Bên cạnh công việc cá nhân, David cũng thường xuất hiện cùng Lan Phương trong các sự kiện giải trí.

“Ngay từ đầu khi bắt đầu mối quan hệ này tôi đã hiểu rõ về công việc của cô ấy. Rất nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ chỉ vì người ta không thành thật với nhau ngay từ đầu trong khi chúng tôi lại khác. Tôi cảm thấy vô cùng tin tưởng vào tương lai của chúng tôi”, David chia sẻ trên VietNamNet.

Khi biết bà xã đóng cảnh nóng trên phim, David Duffy cho biết không hề ghen. Anh tin tưởng vợ và thông cảm cho công việc của cô. "Thực sự là tôi không hề ghen. Nếu tôi không cảm thấy thoải mái với công việc diễn viên của cô ấy thì ngay từ đầu chúng tôi đã không hẹn hò rồi. Mà thật ra cho đến giờ nay tôi thấy phim Việt đâu có nhiều cảnh nóng lắm đâu", David cho biết thêm. 

Lý do khiến chồng Tây của Lan Phương không biết nói tiếng Việt

Lan Phương và chồng dự định có thêm con từ 1,5 năm về trước. Cả hai từng nhiều lần mong ngóng, hụt hẫng trước khi biết tin Lan Phương đã mang bầu lần tiếp theo. "Ngày hôm ấy, khi tôi bước ra với gương mặt ngỡ ngàng, chồng tôi - anh David - lập tức đoán được. Cả hai vỡ òa hạnh phúc. Chúng tôi sau đó thử thêm một lần nữa, đến bệnh viện xét nghiệm máu, siêu âm, rồi mới thông báo cho gia đình. Ông bà nội ngoại đều rất vui, đặc biệt là bà ngoại", Lan Phương kể về ngày biết tin mình có thai.

Lan Phương kể hiện tại chồng giúp cô làm quản lý nhà hàng để vợ có thể nghỉ ngơi. Khi vợ có bầu, chồng Tây của nữ diễn viên đọc sách thai giáo, các tài liệu về sự phát triển của trẻ. Ông xã làm mọi việc thay vợ, đưa vợ ra ngoài đi dạo.


Chồng Tây cao hơn 2m của Lan Phương không ghen khi bà xã đóng cảnh nóng, yêu chiều vợ nhưng không biết tiếng Việt

Chồng Tây cao hơn 2m của Lan Phương không ghen khi bà xã đóng cảnh nóng, yêu chiều vợ nhưng không biết tiếng Việt

Nói về chuyện ông xã đã ở Việt Nam 6 năm nhưng không biết nói tiếng Việt, Lan Phương kể cô từng mua sách học tiếng Việt cho chồng. Tuy vậy, anh chỉ học được một buổi. Nữ diễn viên kể "nửa kia" không có hứng thú học ngoại ngữ. Ở nơi làm việc của anh, mọi người nói tiếng Anh. Khi về nhà, Lan Phương và con gái cũng nói tiếng Anh. Tuy vậy, David Duffy cũng gặp khó khăn khi không biết tiếng Việt.

"Tuy nhiên, những khi đi mua sắm, va chạm xã hội, anh thường cảm thấy lạc lõng. Xem phim vợ đóng, anh không hiểu nhưng vẫn chăm chú, đoán ý theo cử chỉ, điệu bộ nhân vật. Nếu rảnh, tôi sẽ kể nội dung, dịch lời thoại cho anh.

Mỗi năm, chúng tôi đều sang Anh sống khoảng một tháng. Thời gian ấy, tôi thấy anh "như cá gặp nước", quen lối sống, khí hậu nên sức khỏe, tinh thần đều tốt. Chồng từng rủ sang Anh định cư, tôi đã đồng ý, sau đó gác lại vì còn quá nhiều công việc dở dang. Tôi yêu cuộc sống yên bình ở Hà Nội. Chúng tôi mua nhà, xe, con gái cũng được học tập trong môi trường tốt", Lan Phương kể. 

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Khả Ngân hướng dẫn các bài tập đơn giản đánh bay mỡ thừa, tự tin khoe eo ngày hè