Chồng dan díu với nhân viên trong xưởng, vợ đòi xét nghiệm ADN thai nhi và cái kết không ngờ

Khánh An 2024-03-12 13:13
- Điều chị Ngọc không ngờ đến là người chồng hiền lành, có trách nhiệm của chị lại dan díu với một nữ nhân viên trong xưởng.
 
Làm việc trong lĩnh vực xét nghiệm ADN suốt nhiều năm, nhân viên tại Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền Hà Nội thường phải đối mặt với cuộc gọi khẩn cấp vào giữa đêm. Một câu chuyện đặc biệt mà chị Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền Hà Nội không bao giờ quên, là cuộc điện thoại vào lúc 22 giờ. Bà Nga vừa nhấc máy lên, người phụ nữ ở phía bên kia, tự giới thiệu là Ngọc, thể hiện sự lo lắng.

Chị Ngọc muốn thực hiện xét nghiệm ADN cho thai nhi 13 tuần để xác định mối quan hệ huyết thống giữa bố và con. Sau khi tìm hiểu trên mạng và biết Trung tâm của bà Nga có thể giúp đỡ, chị liền gọi đến trong đêm. Vài ngày sau, cả chị Ngọc và một người đàn ông mang theo mẫu nước ối (đã được bác sĩ sản khoa thu lấy và bảo quản) tới trung tâm. Người vợ yêu cầu bà Nga thực hiện xét nghiệm huyết thống giữa chồng và mẫu nước ối.

Chồng dan díu với nhân viên trong xưởng, vợ đòi xét nghiệm ADN thai nhi và cái kết không ngờ

(Ảnh minh họa)

Sau 4 tiếng chờ đợi kết quả xét nghiệm, chị Ngọc đến đúng giờ theo cuộc hẹn. Khi bà Nga trình bày kết quả, chị Ngọc không dám xem nhưng yêu cầu bà Nga đọc giúp. Hiểu được tâm trạng, bà Nga mở phong bì và đọc kết quả cho Ngọc biết. Kết quả cho thấy thai nhi 13 tuần không có mối quan hệ huyết thống với chồng của Ngọc. Chị Ngọc vui mừng, nhẹ nhõm hơn. Lúc này, chị mới chia sẻ lý do hạnh phúc vì đứa bé không phải là con của chồng mình.
Sau đó, chị Ngọc mới ngồi tâm sự với bà Nga về chuyện hôn nhân của mình. Trước đó, chồng chị là người đàn ông hiền lành, yêu thương gia đình. Nhưng không ngờ, anh lại có quan hệ với cô nhân viên tên Hoa tại xưởng. Tiếp theo chồng chị Ngọc còn thông báo đã có thai 13 tuần với Hoa.

Sau những giây nhận tin sét đánh từ chồng, chị Ngọc không bình tĩnh, cho anh một cái bạt tai. Sáng hôm sau, chị chủ động liên hệ với Hoa để giải quyết mọi chuyện êm thấm. Hoa khẳng định cái thai trong bụng là con của chồng chị Ngọc trong khi cô vẫn đang chung sống với chồng.

Chồng dan díu với nhân viên trong xưởng, vợ đòi xét nghiệm ADN thai nhi và cái kết không ngờ

(Ảnh minh họa)

Trong cơn sốc và giận dữ, chị Ngọc đã mạnh mẽ đối mặt với chồng mình và sau đó, liên lạc với Hoa, để giải quyết vấn đề. Sau một thời gian, Hoa đồng ý phá thai nhưng cuối cùng lại biến mất không một lời từ biệt. Sau nhiều nỗ lực, chị Ngọc tìm ra quê nhà của Hoa và đối diện với người phụ nữ này. Hoa thừa nhận rằng cái thai không phải của chồng chị Ngọc nhưng sợ phải phá thai nên đã chạy về quê. Thấy hoàn cảnh gia đình Hoa quá khó khăn, chị Ngọc cũng động lòng trắc ẩn.

Sau biến cố này, chị Ngọc trở lại Hà Nội và thảo luận với bạn bè về cách xác minh xác thực về quan hệ huyết thống của cái thai trong bụng Hoa. Sau khi được khuyên bởi một người bạn, chị liên hệ với Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền Hà Nội. Bà Nga, người đứng đầu trung tâm, cũng khuyên chị Ngọc nên sống với lòng bao dung và vị tha. Nghe lời khuyên của bà Nga, chị Ngọc quyết định tha thứ cho chồng mình và cùng nhau giúp đỡ Hoa vượt qua khó khăn.

Bà Nga chia sẻ rằng sau mỗi cuộc xét nghiệm ADN, bà thường được nghe những câu chuyện đẫm nước mắt và lòng bao dung. Và trong số đó, có câu chuyện đầy lòng nhân ái về việc gia đình giữa vợ và chồng tha thứ và hỗ trợ nhau qua những khó khăn, sai lầm.
Khánh An (Tổng hợp)
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 động tác giúp tăng size, săn chắc mông tại nhà