Chuyện tình của danh hài Chiến Thắng và người vợ thứ ba: Đường ai nấy đi sau nửa năm chung sống và cái kết viên mãn

Khánh An 2023-04-26 13:55
- Danh hài Chiến Thắng và người vợ thứ ba từng rạn nứt, tan vỡ, sau đó mới quay về bên nhau.
Danh hài Chiến Thắng sinh năm 1975, là nghệ sĩ được nhiều khán giả mến mộ. Nam nghệ sĩ từng góp mặt trong chương trình "Gặp nhau cuối tuần" trên sóng truyền hình những năm 2000, tham gia phim "Trò đời" với nhân vật ông Văn Minh.
Bên cạnh đó, Chiến Thắng để lại ấn tượng qua các phim hài như "Nói xấu vợ", "Khôn ở phố, ngố ở quê", "Làng ế vợ"...Sở hữu khối tài sản khủng cùng sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên của Chiến Thắng khá trắc trở. Anh có 5 người con với 3 đời vợ. Hiện tại, nam danh hài đang hạnh phúc với người vợ thứ ba kém 15 tuổi.

Chiến Thắng và người vợ thứ ba: Đường ai nấy đi sau nửa năm chung sống 

Cuộc hôn nhân thứ ba của danh hài Chiến Thắng khá đặc biệt. Anh và bà xã Thu Ngọc gặp nhau lần đầu tiên tại một buổi biểu diễn của Chiến Thắng tại Phú Thọ vào năm 2014. Sau hai năm, họ tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên chỉ sau khoảng nửa năm sống chung, vì không tìm được tiếng nói chung, Chiến Thắng và vợ trẻ đã quyết định ly dị.

Chiến Thắng và người vợ thứ ba: Đường ai nấy đi sau nửa năm chung sống và cái kết hạnh phúc

Tuy nhiên, vào tháng 9 năm 2017, danh hài Chiến Thắng - Thu Ngọc tái hôn và bắt đầu một cuộc sống gia đình hạnh phúc và yên bình cho đến ngày hôm nay. Sau thời gian rạn nứt, Chiến Thắng và Thu Ngọc đã quay lại bên nhau.
Cả hai đã trưởng thành hơn, biết nhường nhịn và cảm thông hơn với nhau. Nhờ điều đó, cặp đôi có thể tạo dựng được một mái ấm hạnh phúc và có những đứa con xinh. Nam danh hài cho biết chính tình yêu và sự cảm thông đã khiến hai người quay về bên nhau.
Chiến Thắng và người vợ thứ ba: Đường ai nấy đi sau nửa năm chung sống và cái kết hạnh phúc
Trước khi trở thành vợ của danh hài, Thu Ngọc là giáo viên tiểu học. Hiện tại, cô đảm nhận công việc quản lý các công việc nội trợ và là "quản lý riêng" của chồng. Chiến Thắng chia sẻ rằng sau khi tái hôn với vợ thứ ba, công việc và các hoạt động nghệ thuật của anh suôn sẻ hơn nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ bà xã trong việc sắp xếp lịch diễn và quản lý tài chính.
Tính đến thời điểm hiện tại, danh hài Chiến Thắng đã có tổng cộng 5 người con trong 3 cuộc hôn nhân. Ngoài Trí Khôi, Mỹ Anh; danh hài Chiến Thắng có với người vợ đầu tiên 2 con lớn Trí Bảo, Dung Nhi; bé Thảo My là con gái với người vợ thứ hai. Một điều đáng chú ý, các con riêng của danh hài hiện vẫn chung sống cùng với Chiến Thắng- Thu Ngọc. Nam danh hài cho biết vợ chồng anh không phân biệt con chung với con riêng. Tất cả đều sống với nhau hạnh phúc, êm ấm.

Hài lòng với cuộc sống hiện tại

Chiến Thắng hài lòng với cuộc sống hiện tại và quan niệm sóng gió ngoài cánh cửa, bình yên là trong nhà với tiếng cười đùa con trẻ, nụ cười cảm thông của vợ. Nam danh hài từng lận đận chuyện tình duyên, hôn nhân đổ vỡ nhiều lần. 

"Tôi và vợ hiện tại từng chia tay, sau lại trở về bên nhau nên cả hai đã nhận ra bớt cái tôi của mình đi một chút để hoà hợp. Chúng tôi đã chín chắn, biết nhún nhường, cảm thông cho nửa kia hơn, anh kể về vợ.

Chiến Thắng và người vợ thứ ba: Đường ai nấy đi sau nửa năm chung sống và cái kết hạnh phúc

Chiến Thắng cho biết anh không chia sẻ ảnh vợ lên mạng xã hội vì sợ thị phi. Nam danh hài mong muốn bà xã luôn là hậu phương vững chắc của anh. Chiến Thắng bày tỏ, việc chia sẻ về vợ con khiến anh phải nhận ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Là nghệ sĩ nhưng Chiến Thắng khẳng định anh có lối sống lành mạnh, hết giờ diễn là về nhà với vợ con, không tụ tập la cà. 

"Nhiều bạn phóng viên sau khi phỏng vấn xin tôi ảnh để cho vào bài, tôi cũng không có. Các bạn trách làm nghệ sĩ chẳng chịu thay đổi hình ảnh gì, tôi chỉ cười. Tôi chẳng mong thay đổi, cứ như hiện tại, đi diễn đủ sống, hôn nhân an yên, hy vọng từ nay về sau có cuộc sống an nhàn, thảnh thơi", Chiến Thắng tâm sự. 

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone không rung khi có cuộc gọi, tin nhắn