Chàng thanh niên mê mệt người phụ nữ U50, có 5 con riêng, cái kết ngọt sau 20 năm

Anh Chi 2024-06-11 16:06
- Suốt 20 năm chung sống, ông Tư vẫn hết mực yêu thương người vợ dù cả hai có chênh lệch lớn về tuổi tác,

Tại một vùng quê ở Sóc Trăng, nhiều người biết đến cặp vợ chồng bà Bé, ông Tư với chênh lệch tuổi tác lớn. Bà đã vượt qua tuổi 70, trong khi ông mới chỉ chạm ngưỡng 50. Trong suốt 20 năm chung sống, họ chịu đựng những lời nói mỉa mai, phê phán và cái nhìn không mấy thiện cảm từ những người xung quanh.

Hơn 20 năm trước đó, ông Tư, vừa tròn 20 tuổi, tình cờ gặp gỡ bà Bé. Lúc ấy, bà Bé đã trải qua hai cuộc hôn nhân nhưng vẫn rất xinh đẹp. Ông Tư đã mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên và quyết tâm theo đuổi. Câu chuyện tình của họ đến mức khiến cả người trong cuộc cũng không tin vào điều đó.

Chàng thanh niên mê mệt người phụ nữ U50, có 5 con riêng, cái kết ngọt sau 20 năm

Việc chồng trẻ cưới vợ lớn hơn mình hơn 20 tuổi đã khiến nhiều người tin vào duyên số thật sự. Ông Tư và bà Bé sống trong một căn chòi nhỏ tại một khu đất hoang. Ông Tư mất mẹ từ nhỏ, không có gia đình và bị đẩy ra xa nơi sinh sống ban đầu. Họ gặp nhau, yêu thương và quyết định dọn về sống cùng nhau, sẵn lòng làm bất cứ công việc nào để kiếm được miếng cơm ăn.

Nhớ lại những thời khắc ấy, ông Tư nói rằng khi đó anh còn trẻ, cũng có nhiều người phụ nữ theo đuổi. Nhưng khi gặp bà Bé, bà đã ở độ tuổi trên 50. Tuy vậy, bà vẫn rất đẹp và quyến rũ, với mái tóc dài mượt.

Chàng thanh niên mê mệt người phụ nữ U50, có 5 con riêng, cái kết ngọt sau 20 năm

Ông Tư đã theo đuổi bà Bé suốt một năm, không ai có thể ngăn cản được. Dù nghèo đói, ông vẫn mời bà Bé đi uống cà phê và tìm những nơi riêng tư để trò chuyện. Dần dần, bà Bé cũng bị anh quyến rũ, chấp nhận chung sống với ông Tư.

Mỗi ngày, bà Bé đi kiếm củi thuê, ông Tư đi làm công việc chở hàng thuê hoặc phụ hồ, làm bất cứ công việc nào mà có thể. Cuộc sống của họ, dù gian nan và khó khăn, vẫn nhận được sự giúp đỡ từ bà con hàng xóm. Mặc cho điều đó, tình cảm của đôi vợ chồng luôn mạnh mẽ, họ luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau từ những việc nhỏ nhặt.

Thấy vợ yếu đuối và thường xuyên bị ốm đau, ông Tư chỉ muốn bà ở nhà nghỉ ngơi, lo lắng và chăm sóc bà, trong khi ông sẽ kiếm tiền lo cho gia đình. Tuy nhiên, bà Bé không chịu. Dù đã già yếu, cuộc sống của họ vẫn đầy màu sắc và mặn nồng như những cặp đôi mới lấy nhau.

Chàng thanh niên mê mệt người phụ nữ U50, có 5 con riêng, cái kết ngọt sau 20 năm

Đi đâu, làm gì, người đàn ông này cũng đều nghĩ đến vợ. Hằng ngày khi đi làm, ông thường xuyên gọi điện về hỏi thăm vợ đã ăn cơm chưa, uống thuốc chưa, có mệt không. Ông còn nhắc vợ không được làm việc quá sức, dễ ốm đau.

Ông không dám đi làm xa vì sẽ xa vợ, sợ vợ không chăm sóc bản thân được. Họ nhiều khi cãi nhau chỉ vì ông muốn bà ở nhà mà bà lại ham công tiếc việc, dẫn tới đau ốm. Dù cuộc sống có khó khăn, hai vợ chồng vẫn rất hạnh phúc khi bên cạnh nhau.

Bà Bé có hai đời chồng và năm người con, nhưng hiện tại các con đều đã có cuộc sống riêng. Họ biết mẹ đang sống với người đàn ông kém gần 30 tuổi. Trước kia, họ phản đối nhưng dần cũng quen và chẳng còn nói gì nữa.

Dù sao mẹ cũng đã già, có người bên cạnh chăm sóc cũng giúp họ yên tâm phần nào. Cuộc sống của bà Bé và ông Tư cứ trôi qua bình yên như vậy. Mặc kệ ánh mắt người đời, họ vẫn sống vui vẻ bên nhau như bao cặp vợ chồng khác.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hồ Quang Hiếu "bóc mẽ" tật xấu của vợ trẻ kém 17 tuổi khiến fan cười ngất