Bị ném đá đi đám cưới mặc váy, cầm hoa như cô dâu, cô gái trong bức ảnh nói gì?

Ngọc Huyền 2024-05-25 12:49
- Cô gái trong bức ảnh giải thích rằng chiếc váy cô mặc có màu kem, không phải màu trắng như thông tin trên mạng xã hội.

Gần đây, mạng xã hội đã xôn xao trước hình ảnh một cô gái mặc váy trắng, cầm hoa cưới chụp ảnh cùng chú rể trong đám cưới của bạn thân. Bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý và gây ra nhiều tranh cãi.

Bị ném đá đi đám cưới mặc váy, cầm hoa như cô dâu, cô gái trong bức ảnh nói gì?

Nhiều người cho rằng cô gái này đã “lấn át” cô dâu trong ngày trọng đại của bạn thân. Hành động mặc váy trắng và cầm hoa cưới - biểu tượng đặc trưng cho cô dâu đã gây hiểu lầm cô gái kia có ý định “chặt chém” cô dâu.

Cô gái trong bức ảnh gây tranh cãi là Nguyễn Thoại Cẩm Tú (29 tuổi) sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô đã thanh minh rằng cô bị chỉ trích là “đi đám cưới mà làm lố, chặt chém” cô dâu". Tuy nhiên, Cẩm Tú muốn tham dự một lễ cưới thật chỉn chu chứ không có ý gì khác.

Tú cho biết chiếc váy màu kem của cô không phải màu trắng như thông tin trên mạng xã hội. Cô đã mua chiếc váy này từ lâu, dự định mặc khi đi đám cưới của một người em làm chung. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe, Tú không thể tham dự đám cưới đó và đã để dành cho những dịp khác.

Đám cưới diễn ra vào ngày 10/5 tại thành phố Hồ Chí Minh. Do cô dâu mệt, chú rể đã đón khách một mình. Một người bạn khác đi cùng với Cẩm Tú cũng mặc chiếc váy kiểu dáng tương tự nhưng màu tím và có thêm họa tiết hình hoa.

Tú không cố ý để kiểu tóc búi. Vì mái tóc ngắn, cô không thể tạo kiểu bằng cách uốn cong, nên chỉ có thể buộc cao tóc. Tình cờ, kiểu tóc này lại khiến mọi người nhầm lẫn với cô dâu.

Bức ảnh cô cầm hoa cưới chụp cùng chú rể và một người bạn thân nữa là do nhiếp ảnh gia yêu cầu để chụp “đẹp đội hình”. Cả ba đã chơi thân 10 năm nên muốn có một bức ảnh kỷ niệm. Vì là con gái duy nhất trong nhóm, cô được xếp đứng giữa.

Theo Cẩm Tú, cả ba đều là những streamer (người chơi trò chơi trực tuyến) đời đầu, bắt đầu chơi với nhau từ năm 2014. Họ đều đã lập gia đình, trong đó Tú là người kết hôn sớm nhất vào đầu năm 2017 và hiện đã có con trai 6 tuổi.

Bị ném đá đi đám cưới mặc váy, cầm hoa như cô dâu, cô gái trong bức ảnh nói gì?

Trước những bình luận trái chiều trên mạng xã hội, cô nàng đã quá quen với những ý kiến phản hồi nên không có ý kiến gì. Sự việc này đã dấy lên nhiều tranh luận về trang phục phù hợp khi đi đám cưới.

Thông thường, cô dâu và chú rể sẽ là những người nổi bật nhất trong đám cưới. Khách mời mặc trang phục lộng lẫy, đặc biệt là trắng hoặc giống váy cưới, có thể “lấn át” cô dâu và chú rể. Do đó, khi đi đám cưới, mọi người nên lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh. Tránh mặc những trang phục quá lòe loẹt, hở hang hay có màu sắc quá nổi bật.

Ngọc Huyền – Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Viết cho em, cô gái của mùa đông