Cô dâu và bạn gái cũ ẩu đả trong đám cưới, hành động của chú rể mới đáng bàn

Anh Chi 2024-05-20 16:03
- Bạn gái cũ của chú rể bỗng dưng xuất hiện ở đám cưới, khiến mọi chuyện trở nên mất kiểm soát.

Tại một ngôi làng bé nhỏ ở Mahoba, thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, đám cưới của Gayatri Harprasad và Brajkishore Prajapati đang diễn ra thì bất ngờ xảy ra một sự việc không mong muốn. Khi Gayatri đang đeo vòng hoa cho Brajkishore, một tiếng khóc thất thanh bất chợt vọng lên. Santoshi, người phụ nữ tự nhận là bạn gái cũ của chú rể, đã xuất hiện và bắt đầu khóc nức nở.

Trong cơn tức giận, Santoshi đã lao vào tấn công Gayatri, khiến cô dâu hoang mang không biết phải làm sao. Một cuộc ẩu đả bắt đầu diễn ra, mặc cho những nỗ lực can thiệp của Brajkishore. Cả hai phụ nữ đều không chịu nhường nhịn, tiếp tục đối đầu nhau ngay giữa không khí vui vẻ của lễ cưới. Trong cơn giận dữ, Gayatri đã rời đi và gọi cảnh sát. Đội cảnh sát địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc, họ đã làm dịu bớt căng thẳng và yêu cầu mọi người trình bày một cách rõ ràng về sự việc.

Cô dâu và bạn gái cũ ẩu đả trong đám cưới, hành động của chú rể mới đáng bàn

Cuối cùng, Gayatri đã quyết định hủy bỏ lễ cưới và yêu cầu gia đình chú rể phải chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí cho đám cưới, với tổng số tiền lên đến 12.004 USD (tương đương hơn 305 triệu đồng). Cô cũng buộc tội gia đình chú rể đã che giấu mối quan hệ trước đây của Brajkishore.

Trong khi đó, bạn gái cũ vẫn kiên định ở lại bên cạnh chú rể, không chịu rời đi. Cô khẳng định đã kết hôn với anh được 4 năm. Cô cho biết hai người quen nhau thông qua họ hàng. Họ yêu nhau và làm đám cưới. Nhưng rồi một ngày, chồng cô đột ngột rời đi.

Khi biết thông tin anh sắp làm đám cưới với Gayatri, cô lập tức lên đường dù địa điểm cưới cách nhà cô khoảng 80km. Về phía chú rể Brajkishore, anh phủ nhận những lời khai của bạn gái cũ. Anh chỉ mới nói chuyện với cô qua điện thoại. Người dân cùng làng với anh cũng cho rằng không có mối quan hệ tình cảm giữa anh và cô gái tên Santoshi.

Trước đó, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ rầm rộ clip một cô gái mặc váy trắng đến khóc lóc, quỳ dưới chân chú rể trong ngày cưới của anh. Cô liên tục cầu xin người đàn ông này quay lại với mình dù anh ta đang chuẩn bị bước lên lễ đường. Được biết, chú rể chính là bạn trai cũ của cô gái. Hai người từng có thời gian yêu đương mặn nồng. Thế nhưng, khi chuẩn bị kết hôn, nhà gái đã đưa ra mức thách cưới quá lớn khiến chú rể không thể chấp nhận được. Chính vì vậy, anh đã tìm một người phụ nữ khác làm vợ. 

Vào ngày cưới, cô bạn gái cũ đã mặc một chiếc váy trắng chạy đến phá đám cưới của anh. Cô liên tục cầu xin chú rể quay lại bởi cô đã thuyết phục được bố mẹ mình hạ tiền thách cưới từ 660.000 tệ xuống còn 180.000 tệ (khoảng 647 triệu đồng). "Em không cần sính lễ 660.000 tệ nữa. Em sai rồi. Em xin anh hãy quay lại với em. Em đã thuyết phục được mẹ. Bây giờ anh chỉ cần đưa sính lễ 180.000 tệ thôi", cô gái vừa khóc vừa nói.

Cô dâu và bạn gái cũ ẩu đả trong đám cưới, hành động của chú rể mới đáng bàn

Dù vậy, chàng trai đã kiên quyết từ bỏ mối quan hệ này bởi anh đã sắp trở thành chồng người khác. Chú rể thẳng thừng hất tay bạn gái, để mặc cô ỉ ôi. Anh đã không còn vương vấn gì mối tình cũ sau tất cả những chuyện đã xảy ra.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 cung Hoàng đạo nam có tính thích kiểm soát quá mức khiến tình yêu luôn trở nên ngột ngạt