qc-epoint

Bật mí bí kíp 'cưa đổ' 12 chòm sao, ai biết được sẽ nắm chắc phần thắng

Quỳnh Trang 2021-05-13 14:25
- Khi bạn phải lòng một chòm sao nào đó, bạn phải làm sao để có được trái tim của họ?

Bạch Dương

Cách để Bạch Dương yêu bạn thực sự rất đơn giản. Đó là làm cho Bạch Dương vui. Hãy tìm hiểu xem điều gì làm cho Bạch Dương hạnh phúc và lặp đi lặp lại điều đó. Chắc chắn, sau một thời gian, Bạch Dương sẽ trao trọn trái tim cho bạn.

Kim Ngưu

Muốn đàn ông Kim Ngưu yêu mình thì bạn phải độc lập về tài chính. Độc lập về tài chính sẽ khiến họ tôn trọng quyết định của bạn hơn. Tựu chung lại, những người độc lập về tài chính khá thu hút Kim Ngưu.

Song Tử

Song Tử cần được thấu hiểu và quan tâm. Vì vậy, muốn có được trái tim của Song Tử thì bạn phải kiên nhẫn và tìm cách giải nghĩa mọi cảm xúc trong lòng Song Tử. Bạn hãy ở bên cạnh Song Tử, để Song Tử nhận được sự quan tâm, động viên, hỗ trợ và cảm giác an toàn.

Bật mí bí kíp 'cưa đổ' 12 chòm sao, ai biết được thường sẽ nắm chắc phần thắng

Cự Giải

Chiếm trọn được trái tim của Cự Giải là chuyện không đơn giản đâu. Cự Giải rất coi trọng tính cách của một người. Vì vậy bạn cần phải đủ tử tế và chu đáo thì mới có thể hớp hồn Cự Giải. Vì vậy, hãy xây dựng một hình ảnh đẹp không tỳ vết trước mặt Cự Giải nhé.

Sư Tử

Muốn được Sư Tử yêu thương, bạn cần biết cách hoàn thiện mình. Chỉ khi bạn trở nên nổi bật hơn so với những người, Sư Tử mới động lòng trước bạn. Bởi đơn giản là vì Sư Tử là người rất phù phiếm và coi trọng thể diện. 

Bật mí bí kíp 'cưa đổ' 12 chòm sao, ai biết được thường sẽ nắm chắc phần thắng

Xử Nữ:

Xử Nữ rất kén chọn trong chuyện yêu đương. Vì vậy, muốn làm Xử Nữ yêu bạn, bạn cần trở thành một chàng trai hoàn hảo, ga lăng và thấu hiểu tâm lý cô ấy. Không những thế, Xử Nữ thường rất dễ xiêu lòng trước những người bạn cùng chí hướng với mình.

Thiên Bình

Tình cảm của Thiên Bình rất dễ phai nhạt, nhất là khi thấy được mọi thứ đang trở nên nhàm chán và đi vào lối mòn. Vì vậy, nếu muốn Thiên Bình yêu bạn, bạn cần phải khơi dậy niềm đam mê trong anh/cô ấy và khiến bản thân mình trở nên hấp dẫn hơn.

Bò Cạp

Cách để làm cho Bọ Cạp ngày càng yêu mình hơn là hãy giữ lại một chút tình yêu cho riêng mình và đừng dồn hết tâm sức cho người ấy. Bạn cần sống độc lập, không ngừng theo đuổi ước mơ của bản thân. Khi bạn độc lập và giỏi giang hơn, Bọ Cạp sẽ không thể rời xa bạn.

Nhân Mã

Đôi khi bạn càng chủ động, Nhân Mã càng muốn trốn tránh. Vì vậy, bạn cần phải duy trì cảm giác lạnh lùng, xa cách với Nhân Mã, Nhân Mã sẽ tự động tìm đến bạn với tất cả tình yêu thương.

Bật mí bí kíp 'cưa đổ' 12 chòm sao, ai biết được thường sẽ nắm chắc phần thắng

Ma Kết

Ma Kết không giỏi thể hiện tình cảm. Nếu bạn muốn anh ấy yêu mình nhiều hơn, hãy hiểu và đối xử tốt với anh ấy. Khi bạn hiểu rõ được con người của anh ấy, Ma Kết sẽ coi bạn là người thân thiết nhất trong cuộc đời.

Bảo Bình

Khi yêu ai, Bảo Bình khó có thể yêu lâu dài. Trừ khi phát hiện được điểm gì độc đáo từ đối phương thì họ mới muốn tiếp tục.  Muốn Bảo Bình ngày càng yêu mình thì bạn cần phải có đủ thứ để Bảo Bình khám phá. Hãy tự biến mình thành kho báu.

Song Ngư

Nếu bạn muốn Song Ngư yêu mình ngày càng sâu đậm thì thật là dễ dàng: Hãy biến những điều trong tưởng tượng của họ thành hiện thực. Hãy mang đến những điều tuyệt vời và lãng mạn cho Song Ngư và yêu Song Ngư bằng cả trái tim.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint