Bật mí 5 đặc điểm của người đàn ông có tính 'ham của lạ', rời vợ con là đi 'đổi gió' bên ngoài

Khánh An 2022-07-04 13:52
- Đàn ông có những đặc điểm này, dù có gia đình hạnh phúc nhưng vẫn thích tìm vui bên ngoài.

Trên đời này, không thiếu những người đàn ông có bản tính trăng hoa, dù đã có gia đình, vợ con đề huề nhưng vẫn "ham của lạ". Chỉ cần rời xa vợ con, anh ta cũng chẳng ngại đi "đổi gió" bên ngoài, bất chấp về những lời vừa thề thốt với vợ con. Dưới đây là một số đặc điểm chứng tỏ người đàn ông có tính trăng hoa, "ham của lạ", vợ con cần cẩn trọng.

Hay nói dối

Trong chuyện tình yêu và đặc biệt là hôn nhân thì vợ chồng cần trung thực để tạo lòng tin trong lòng đối phương. Việc chồng nói dối 1 lần, vợ có thể tha thứ. Nhưng khi chồng nói dối quá nhiều mà vợ vẫn cứ mù quáng tin rồi tha thứ thì đó là người phụ nữ dại khờ trong tình yêu. Vì vậy, người ta thường bảo, đàn ông nói dối một lần sẽ nói dối nhiều lần tiếp theo.

Những lời nói dối của người đàn ông có thể mang đến những hậu quả không lường trước được. Cội nguồn của sự phản bội là những lời nói dối. Có thể khi ở nhà, người đàn ông luôn miệng nói yêu vợ, thương con nhưng khi đi ra ngoài, rời xa vòng tay vợ con, anh ta làm những điều gì thì không ai có thể biết trước được.

Bật mí đặc điểm của người đàn ông có tính 'ham của lạ', rời vợ con là đi 'đổi gió' bên ngoài

Thích ngắm nghía, tán tỉnh phụ nữ khác

Dù đã có vợ con nhưng những người đàn ông "ham của lạ" cũng chẳng ngại ngắm nghía hình ảnh hay buông lời tán tỉnh những phụ nữ khác. Khi bị vợ phát hiện, anh ta sẽ ngay lập tức phủ nhận và chỉ bao biện rằng những việc làm chỉ là xã giao hoặc vui đùa thôi.

Nhưng ai biết được, sau những lần vui đùa đó, đàn ông có thể làm những chuyện tồi tệ, chấn động hơn. Trong khi đó, những người đàn ông đàng hoàng lại biết cư xử có chừng mực và không bao giờ khiến vợ buồn, suy nghĩ vì những cám dỗ bên ngoài.

Quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình

Dù đã có vợ con nhưng nhiều người đàn ông vẫn muốn xuất hiện với hình ảnh bóng bẩy, quyến rũ nhất có thể. Anh ta đầu tư tiền bạc nhiều hơn để trong cách ăn mặc, mua những đôi giày, đi những chiếc xe sang xịn để thu hút sự chú ý của "ai đó". Điều này cũng là dấu hiệu cho biết người đàn ông này có tính "ham của lạ". Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy anh chàng tự hào một cách bất thường khi bản thân được người phụ nữ khác khen ngợi.

Bật mí đặc điểm của người đàn ông có tính 'ham của lạ', rời vợ con là đi 'đổi gió' bên ngoài

Nói năng ngọt ngào

Đàn ông lăng nhăng, trăng hoa rất biết những gì phụ nữ muốn nghe. Thay vì nói những gì trong lòng họ nghĩ, họ sẽ nói những lời mà phụ nữ thích nghe. Tất nhiên, khi ra đường, anh ta nói đủ lời để nịnh nọt phụ nữ, khiến người ta xiêu lòng thì về nhà, anh ta cũng chẳng ngại nịnh nọt vợ con. Anh ta chẳng ngại nói lời yêu vợ, thương con nhất đời. Nhưng rời xa vòng tay vợ con, không biết anh ta sẽ làm nên những chuyện gì.

Bật mí đặc điểm của người đàn ông có tính 'ham của lạ', rời vợ con là đi 'đổi gió' bên ngoài

Chẳng ngại thề thốt, hứa hẹn

Phải nói rằng những gã đàn ông lăng nhăng, "ham của lạ" rất thích thề thốt, hứa hẹn với phụ nữ. Cảm giác rằng những lời thề, hứa luôn đặt sẵn trên môi của họ, động một chút là họ nói ra ngay để vợ yên lòng. Miễn là vợ vui, anh ta chẳng tiếc lời hứa đâu. Với mẫu người đàn ông này, ngay cả khi vợ bắt quả tang làm những điều sai trái, họ cũng luôn miệng thề thốt hứa hẹn rằng sẽ không tái phạm. Nhưng chuyện đàn ông mắc lỗi rồi có tái phạm hay không thì hồi sau sẽ rõ. Trong câu chuyện này, chỉ có người phụ nữ là chịu tổn thương quá nhiều.

Khánh An/Theo Sohu