6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt

2021-10-21 08:30
- Dưới đây là danh sách những hoạt động mà các cặp đôi nên làm cùng nhau để gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết bền chặt hơn.

 1. Thăm sở thú  

Hoạt động này nghe có vẻ trẻ con nhưng lại rất quan trọng. Hai bạn sẽ có cơ hội bộc lộ sự trẻ con của mình cho nhau, và chia sẻ với nhau những ký ức thời thơ ấu. Đối phương cũng sẽ cho bạn thấy mặt yếu đuối của họ. 

 2. Học chơi nhạc cụ  

Hãy chọn một loại nhạc cụ nào đó, ví dụ như đàn guitar, ukulele, piano, kèn harmonica, đàn kalimba,...  

Đây là một cách để mang âm nhạc đến với cuộc sống, giúp cho mối quan hệ hay hôn nhân của bạn luôn sống động.  

Hãy đảm bảo là cả hai bạn cùng thích hoạt động này và cùng tham gia, để không ai cảm thấy nhàm chán. 

3. Viết thư cho nhau  

Nếu các bạn sống xa nhau do công việc hoặc lý do nào đó, hãy viết cho nhau những tấm bưu thiếp hay lá thư lãng mạn như thời xưa.  

Thư điện tử cũng là một lựa chọn, nhưng chắc chắn những dòng chữ viết tay trên giấy sẽ mang lại cảm xúc thật khác biệt. Hãy thử đi và bạn sẽ không hối hận đâu. 

4. Đi picnic  

Chỉ cần hai người với một ít đồ ăn tươi ngon, rượu vang hay đồ uống tùy sở thích, một chút âm nhạc và cả hai bạn có thể nằm dài trên thảm giữa cây cỏ xanh tươi.  

Đó là bức tranh hoàn hảo mà cặp đôi nào cũng muốn dù không nói ra. Hãy làm điều này ít nhất mỗi tháng một lần. Đi picnic sẽ mang hai bạn đến gần nhau hơn. 

 5. Du lịch  

Người ta thường nói đi du lịch với người yêu sẽ giúp cặp đôi hiểu nhau hơn, có nhiều thời gian dành cho nhau và bộc lộ hết mọi ưu, khuyết điểm với nhau.  

6. Nấu ăn  

Nấu ăn là hoạt động vui vẻ và dễ dàng cùng thực hiện nhất trong mùa dịch. Hãy cùng nhau nướng bánh, làm các món ăn truyền thống và phân chia nhiệm vụ cho nhau.  

Nấu ăn cùng nhau cũng chính là cách để tăng thêm gia vị cho mối quan hệ của bạn.  

Theo Giadinhmoi

qc-mypoint