5 nốt ruồi đại phú đại quý, ai sở hữu về sau ắt giàu sang sung túc

Anh Chi 2024-03-03 13:30
- Đây là 5 nốt ruồi đại phú đại quý không phải ai cũng có được.

Nốt ruồi trên môi

Theo phong thủy, nốt ruồi trên môi được xem như là một điềm lành. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường được đánh giá là may mắn về vật chất và ít khi lo lắng về tài chính. Họ thường có tài năng trong kinh doanh, buôn bán và khả năng mở rộng mối quan hệ xã hội.

Người có nốt ruồi trên môi dễ được mời đi ăn uống, thưởng thức đồ ngon và có mối quan hệ buôn bán tốt đẹp. Tuy nhiên, họ cũng có thể gặp khó khăn trong việc quản lý căng thẳng và dễ bị xung đột với người khác. Do mệnh kỵ của Thủy, họ cũng có thể gặp rủi ro liên quan đến nước. Nếu nốt ruồi nằm ở môi dưới, điều này cho thấy bạn là người cầu toàn, làm việc có kế hoạch và cẩn thận trong mọi công việc.

5 nốt ruồi đại phú đại quý, ai sở hữu về sau ắt giàu sang sung túc

(Ảnh minh họa)

Nốt ruồi phía trước cuống họng

Người có nốt ruồi ở phía trước cuống họng được xem là may mắn và hiếm khi gặp khó khăn. Họ thành công trong sự nghiệp, được hỗ trợ bởi quý nhân và thăng tiến trong công việc dễ dàng. Các ngành nghề như biên tập, lập trình hoặc nghệ thuật đều thích hợp cho họ và mang lại nhiều thành công.

Nốt ruồi ở tai

Tai thường tượng trưng cho tài vận và sức khỏe. Nốt ruồi trên tai thường được xem là may mắn. Người có nốt ruồi ở phần trên của tai thường thông minh, có khả năng kinh doanh và buôn bán. Còn nếu nốt ruồi nằm ở phần dưới của tai, họ thường có vận may và trường thọ.

Nếu có nốt ruồi trên vành tai hoặc thùy tai, đó thường được coi là một dấu hiệu của sự thông minh và may mắn. Trong truyền thống, phụ nữ có nốt ruồi trên vành tai thường được coi là hiếu thuận và thông minh.

Nốt ruồi trên tai phải thường được coi là tốt hơn so với nốt ruồi trên tai trái, đặc biệt đối với phụ nữ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên tai có khả năng hỗ trợ và giúp đỡ chồng trong mọi khía cạnh của cuộc sống và sự nghiệp, khiến cho thành công trong sự nghiệp của chồng ngày càng thêm rực rỡ.

5 nốt ruồi đại phú đại quý, ai sở hữu về sau ắt giàu sang sung túc

(Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở nách được coi là một trong những vị trí quý giá nhất. Rất ít người sở hữu nốt ruồi này. Nếu sở hữu nốt ruồi ở nách, bạn được coi là rất may mắn. Nốt ruồi ở nách được xem là biểu tượng của sự giàu có và may mắn, thu hút nhiều cơ hội và thành công trong cuộc sống. Chủ nhân của nốt ruồi này không chỉ có quý nhân giúp đỡ, còn đạt được rất nhiều thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

Người có nốt ruồi ở nách không phải là những người giỏi kiếm tiền nhưng họ biết cách tận dụng cơ hội và quản lý tài chính một cách thông minh. Họ có năng khiếu thiên bẩm về quản lý tiền bạc.

5 nốt ruồi đại phú đại quý, ai sở hữu về sau ắt giàu sang sung túc

(Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Đây là vị trí nốt ruồi đặc biệt quý giá mà rất ít người có. Những người sở hữu nốt ruồi ở đỉnh đầu thường được xem là may mắn và giàu có, và họ thường có sự giúp đỡ từ quý nhân trong những thời điểm khó khăn. Họ thành công và được đánh giá cao về mặt tài năng và tài lãnh đạo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà