5 năm gắn bó như hình với bóng của Kỳ Duyên - Minh Triệu: Từng cãi vã đến mức không nhìn mặt nhưng vẫn cần có nhau

Anh Chi 2024-02-27 13:36
- Hoa hậu Kỳ Duyên nói khó định nghĩa mối quan hệ của cô với siêu mẫu Minh Triệu bởi có đầy đủ tình cảm chị em, thầy trò, đồng nghiệp, tri kỷ.

Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu đã lâu lắm rồi đã trở thành một cặp đôi thân thiết, luôn đi cùng nhau từ công việc đến cuộc sống. Từ năm 2018, sự gắn bó giữa hai người đẹp này đã khiến công chúng luôn đặt ra những câu hỏi về mối quan hệ của họ. Liệu cả hai có vượt ra khỏi tình bạn đơn thuần hay không?

5 năm gắn bó như hình với bóng của Kỳ Duyên - Minh Triệu

Kỳ Duyên và Minh Triệu đã thu hút sự chú ý trong showbiz khi cùng nhau hoạt động trong ngành giải trí suốt hơn 5 năm qua. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí và cả trong cuộc sống hàng ngày với phong cách đồ đôi đặc trưng.

Sự gắn bó của cặp đôi này đã nhiều lần khiến công chúng bày tỏ sự tò mò về mối quan hệ giữa họ, liệu có vượt ra khỏi tình bạn hay không. Tuy nhiên, Hoa hậu và siêu mẫu này không lên tiếng giải đáp về tin đồn, chỉ cho biết họ gắn kết nhờ có nhiều điểm chung về tính cách, gu thời trang và đam mê catwalk.

5 năm gắn bó như hình với bóng của Kỳ Duyên - Minh Triệu: Từng cãi vã đến mức không nhìn mặt nhưng vẫn cần có nhau

Minh Triệu đã chia sẻ rằng trong thời gian đầu quen biết, Kỳ Duyên có suy nghĩ không mấy lạc quan và cô đã phải kiên nhẫn và động viên để giúp bạn của mình thay đổi. Sự thay đổi tích cực của Kỳ Duyên hiện nay khiến Minh Triệu cảm thấy tự hào. Ngược lại, Kỳ Duyên muốn bày tỏ sự biết ơn đối với Minh Triệu vì những góp ý và sự khuyên bảo từ người bạn, giúp cô trở nên trưởng thành hơn.

5 năm gắn bó như hình với bóng của Kỳ Duyên - Minh Triệu: Từng cãi vã đến mức không nhìn mặt nhưng vẫn cần có nhau

Vào tối ngày 24/3/2023, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải hình ảnh cùng siêu mẫu Minh Triệu, thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đặc biệt, nàng hậu 9x còn chia sẻ lại bức ảnh này trên trang cá nhân của mình và kèm theo dòng chú thích ẩn ý, gợi nhớ về một mối quan hệ đặc biệt giữa họ. Cả hai đều thường xuyên ghé thăm gia đình của nhau và được gia đình của người kia yêu mến.

Mỗi năm, khi Tết đến Kỳ Duyên thường về quê Phú Yên của Minh Triệu để đón Tết. "Đó là nơi Duyên cảm thấy mọi người nên đến thử một lần. Khi đến đó, Duyên cảm giác nó rất yên bình, đồ ăn Phú Yên rất ngon nữa. Tết nào về, Triệu cũng dắt Duyên đi ăn hết món nọ đến món kia. Ăn món gì cũng khen ngon hết, chưa món nào chê dở đúng không?", Kỳ Duyên chia sẻ.

Từng cãi vã đến mức không nhìn mặt nhưng vẫn cần có nhau

Kỳ Duyên nói mối quan hệ hiện tại của họ khó định nghĩa bởi vẫn tồn tại nhiều yếu tố như tình cảm chị em, thầy trò, đồng nghiệp và tri kỷ. Để duy trì và phát triển mối quan hệ này, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã sẵn lòng chấp nhận những tính cách trái ngược của đối phương. Dù họ đã từng gặp mâu thuẫn và cãi nhau đến mức không muốn nhìn mặt nhau nhưng sau tất cả, họ nhận ra rằng cần nhau và cùng hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua mọi thử thách và khó khăn.

5 năm gắn bó như hình với bóng của Kỳ Duyên - Minh Triệu: Từng cãi vã đến mức không nhìn mặt nhưng vẫn cần có nhau

Khi Kỳ Duyên đặt câu hỏi: "Triệu có thấy thương Duyên hơn không?", Minh Triệu đã bày tỏ những suy nghĩ của mình:

"Triệu lúc nào cũng thương Duyên. Duyên nhỏ hơn Triệu 8 tuổi, mình hiểu là với khoảng cách đó, đôi khi người ta sẽ có những trải nghiệm không giống mình. Có thể Duyên phải cố gắng để theo Triệu nhiều hơn, Duyên phải chạy rất nhanh để có thể bắt theo kịp được những suy nghĩ.

Nhưng mà mãi mãi Duyên vẫn nhỏ hơn Triệu 8 tuổi, nhiều khi Duyên đã bắt kịp 8 tuổi thì Triệu lại thêm 8 tuổi nữa rồi. Khi mình hiểu được chân lý đó thì Triệu trân trọng sự cố gắng của Duyên nhiều hơn để hai người hiểu nhau hơn, có thêm sự gắn bó, đồng hành với nhau không chỉ trong công việc mà còn trong đời sống hằng ngày".

5 năm gắn bó như hình với bóng của Kỳ Duyên - Minh Triệu: Từng cãi vã đến mức không nhìn mặt nhưng vẫn cần có nhau

Đáp lại lời người bạn đặc biệt, Kỳ Duyên nói: "Chúng mình sẽ cùng cố gắng để giữ gìn tình thương đấy. 8 tuổi là số tuổi mà như Triệu đã nói, nhiều khi mình không bắt kịp được, nhưng khi tình thương của chúng ta dành đủ cho nhau thì Duyên cũng sẽ cố gắng nhanh hơn một xíu, còn Triệu cố gắng chậm lại một chút để gặp nhau ở cái chính giữa".

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vũ Thu Phương chỉ mặt Kỳ Duyên: "Chị nhường em hơi nhiều rồi nhé"