5 mẫu phụ nữ không đẹp nhưng hấp dẫn tột đỉnh với đàn ông

2021-11-30 08:45
- Cứ tưởng là toàn mỹ nữ chân dài, hóa ra không phải chị em ạ! Thật bất ngờ, những người phụ nữ đặc biệt này lại được cánh mày râu đánh giá cực cao.

Phụ nữ chân ngắn  

Chân ngắn, đúng là có phần thua thiệt về ngoại hình ở người phụ nữ . Nhưng ít ai có thể biết được việc phụ nữ chân ngắn lại càng khiến đàn ông có nhiều hứng thú chuyện yêu đến thế.  

Có không ít người đàn ông thú nhận rằng phụ nữ chân ngắn giúp họ say mê hơn. Hơn nữa phụ nữ chân ngắn cũng dễ phối hợp với đàn ông nhiều kiểu, vì sự linh hoạt và nhạy bén của họ.  

Phụ nữ đã sinh 1 - 2 con  

Thật đặc biệt khi phụ nữ sau sinh lại nằm trong danh sách những kiểu phụ nữ tuyệt vời nhất trong chuyện yêu với người đàn ông. Bởi trong khi phụ nữ cảm thấy tự ti thì đàn ông lại không nghĩ như thế.  

Họ cảm kích, biết ơn và đặc biệt là cảm nhận được sự thoải mái, mềm dẻo từng trải của người bạn đời. Vậy nên phụ nữ sau sinh đừng bao giờ thấy tự ti nhé.  

Nước da nâu  

Không phải người đàn ông nào cũng thích phụ nữ da trắng, mặt xinh. Có nhiều người đàn ông cảm thấy hạnh phúc, thích thú khi có cô vợ có nước da ngăm nâu, khiến chồng không cưỡng lại được.  

Phụ nữ có da có thịt  

Đàn ông chia sẻ, họ cảm thấy người phụ nữ đẫy đà, có da có thịt rất thu hút và khiến họ cảm thấy được chiều chuộng, âu yếm hơn khi cả hai thân mật.  

Phụ nữ không trang điểm  

Bất cứ người chồng nào cũng muốn có sự tự nhiên, bởi thế nên phụ nữ để mặt mộc sẽ khiến đàn ông cảm thấy thoải mái, quyến rũ hơn.  

Bởi vì tình cảm nam nữ lúc nào bắt đầu từ bản năng, nên những gì càng tự nhiên, mộc mạc càng khiến họ chú ý nhất.  

Theo VNN

Ăn thịt gà kết hợp với thứ này nguy hại sức khỏe, chớ dại mà thử