4 lời đường mật này của đàn ông chỉ là nói suông, đàn bà dại mới tin là thật

Khánh An 2022-12-05 11:18
- Khi yêu, nhiều người đàn ông sẽ tìm cách rót mật vào tai người phụ nữ. Tuy vậy, phụ nữ thông minh thường tỉnh táo trước những lời đường mật.

Nhiều phụ nữ yêu bằng tai vì vậy cánh đàn ông kháo nhau rằng muốn chiếm được trái tim người phụ nữ thì bạn phải rót đầy tai cô ấy bằng những lời yêu thương, đường mật.  Một người đàn ông đang yêu, giống như một nhà thơ, có thể nói rất nhiều lời yêu thương.

Bất cứ khi nào một người phụ nữ nghe thấy một người đàn ông nói về tình yêu, cô ấy sẽ rất cảm động và nghĩ rằng đây là người đàn ông phù hợp với mình. Nhưng chúng ta đã qua cái tuổi nghe những lời yêu thương và tin lời đàn ông nói rồi. 4 lời đường mật này của đàn ông thực ra chỉ là nói suông. Bạn chớ dại tin là thật.

"Em muốn ăn gì thì ăn, anh không để tâm đến ngoại hình và vóc dáng của em đâu."

Nhiều người phụ nữ luôn tự ti về ngoại hình của mình. Họ nghĩ rằng mình quá mập nên luôn cố gắng ăn ít đi. Lúc đó, người đàn ông thường sẽ nịnh nọt bạn gái rằng em ăn gì cũng được, em béo anh cũng yêu, anh chẳng quan tâm đến ngoại hình của em. Tuy vậy, chị em phụ nữ đừng lầm tin những lời đường mật này.

Suy cho cùng thì đàn ông cũng là sinh vật thị giác và họ thích sánh đôi cùng người bạn trẻ đẹp. Vì vậy, dù bao nhiêu tuổi, dù yêu đương được bao nhiêu năm, bạn vẫn cần quan tâm đến nhan sắc và vóc dáng của bản thân. Điều này không phải để bạn giữ chân nửa kia mà để bạn cảm thấy tự tin hơn với chính bản thân mình.

4 lời đường mật này của đàn ông chỉ là nói suông, đàn bà dại mới tin là thật

"Sau khi cưới, em không cần đi làm, anh sẽ nuôi em"

Nếu bạn thực hiện một bảng xếp hạng những lời yêu thương "có độc" nhất trên thế giới thì câu "anh sẽ nuôi em" chắc chắn có thứ hạng cao. Trước khi kết hôn, nhiều người đàn ông sẽ nói với bạn gái của mình rằng anh sẽ nuôi em đến hết đời. Nhưng nếu bạn không đi làm sau khi kết hôn, địa vị gia đình của bạn sẽ giảm sút nhanh chóng. Thậm chí có thể xảy ra cãi vã giữa các bạn vì vấn đề kinh tế.

Điều mà một người chồng và một người vợ cần để hòa hợp là sự ăn ý và đồng đều. Nếu bạn chỉ chờ được anh ấy nuôi nấng thì nhất định bạn sẽ mất quyền lên tiếng trong cuộc sống. Khi bạn sống quá phụ thuộc vào đàn ông, bạn sẽ mất tất cả.

4 lời đường mật này của đàn ông chỉ là nói suông, đàn bà dại mới tin là thật

"Anh sẽ luôn ở bên em, ủng hộ em"

Bạn có cảm thấy ấm lòng khi một người đàn ông nói với bạn điều này hay không? Nhưng bạn không biết rằng khi anh ấy yêu bạn thì bạn làm gì cũng đúng. Nhưng khi chàng không yêu bạn thì bạn làm gì cũng sai mà thôi. 

Trên đời này, ngay cả cha mẹ sinh ra nuôi nấng bạn cũng khó có thể bao dung cho bạn mọi chuyện. Người đàn ông trước mặt bạn làm sao có thể bao dung hết cho bạn và luôn ủng hộ bạn đây. Hôn nhân dù tốt đẹp đến đâu cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn, trục trặc. Vì vậy, lời hứa sẽ luôn ở bên em, ủng hộ em dường như chỉ là hứa hão.

4 lời đường mật này của đàn ông chỉ là nói suông, đàn bà dại mới tin là thật

"Anh sẽ yêu em mãi mãi"

Đừng bao giờ tin câu nói này, bởi vì nếu anh ta thực sự làm được, anh ta sẽ biết sức nặng của câu nói này và người đàn ông đó sẽ không dám nói ra lời này dễ dàng vậy đâu. Đàn ông có thể nói câu này thì đa phần đều không chắc chắn sẽ yêu bạn trọn đời.

Anh ta chỉ hứa để lừa dối bạn mà thôi. Đàn ông yêu thật lòng sẽ chẳng dễ dàng nói ra lời đường mật và sẽ làm nhiều hơn nói. Tình yêu phụ thuộc vào hành động, vạn lời nói "Anh yêu em" cũng không bằng câu nói: "Anh ở đây"!

Khánh An/Theo Sohu

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu