4 dấu hiệu chứng tỏ người ấy chỉ đang giả vờ yêu bạn

2021-06-15 07:00
- Bạn cảm thấy không có sự kết nối với người ấy? Đối phương chưa bao giờ khởi đầu bất kỳ kế hoạch nào? Vậy rất có thể nửa kia chỉ đang giả vờ yêu bạn.

Khi bạn đang yêu, bạn có thể tin tưởng mọi lời đối phương nói với bạn. Điều này không phải là do bạn tin tưởng người ấy mù quáng, mà vì bạn tin tưởng đối phương và tin rằng đối phương đủ tôn trọng và yêu thương bạn để không nói dối trước mặt bạn. Bạn yêu đối phương và không bao giờ nghi ngờ, chất vấn ý định của anh ấy/cô ấy.  

Tuy nhiên, đôi khi đối phương có thể lợi dụng sự tốt đẹp của bạn và đùa giỡn với tình cảm của bạn. Anh ta/Cô ta có thể giả vờ yêu bạn để nâng cao cái tôi và lừa dối, lợi dụng tình cảm của bạn.  

Hãy để ý 4 dấu hiệu sau để biết đối phương có đang giả vờ hay không.  

1. Đối phương cố gắng hết sức để thay đổi bạn  

Đối phương muốn biến bạn thành đối tác trong mơ của bạn, do đó, đối phương có thể chất vấn và chỉ trích mọi thói quen của bạn. Nếu điều này xảy ra, rất có thể anh ta/cô ta không thực sự yêu bạn và chỉ đang giả vờ. 

2. Đối phương không hứng thú với bạn  

Đối phương không chú tâm lắng nghe khi bạn nói và chỉ giả vờ quan tâm. Bạn không nhận thấy sự kết nối, tin tưởng và "tia lửa" lãng mạn giữa hai người.  

3. Đối phương không tò mò hay quan tâm chuyện của bạn  

Bất cứ khi nào bạn chia sẻ một tin tức quan trọng với đối phương, anh ta/cô ta sẽ không bao giờ hỏi bất kỳ câu hỏi tiếp theo nào và chỉ đơn giản gật đầu.  

Đối phương không quan tâm liệu bạn có gặp khó khăn gì hay không, vì anh ta/cô ta còn đang quá bận rộn giả vờ thể hiện tình yêu và sự quan tâm.  

4 dấu hiệu chứng tỏ người ấy chỉ đang giả vờ yêu bạn

4. Đối phương không bao giờ chủ động  

Anh ta/Cô ta không thực sự nỗ lực để lập kế hoạch hoặc làm bạn ngạc nhiên và hầu như không bao giờ đầu tư về mặt tình cảm cho mối quan hệ.  Đơn giản là đối phương chỉ ở trong mối quan hệ đó vì thấy thoải mái hoặc có lợi.  

Theo Giadinhmoi

qc-epoint
loading...
qc-epoint