4 dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy đang ở trên mức tình bạn

2021-07-26 20:00
- Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết tình cảm của bạn với một người chỉ là tình bạn hay là tình yêu.

Nhiều khi bạn gần gũi với một người đến nỗi bạn nhầm tưởng sự gần gũi ấy với tình yêu.  

Vì bạn thường xuyên nói chuyện với người ấy, chia sẻ cảm xúc với người ấy và có thể dễ dàng dựa vào người ấy bất cứ khi nào bạn cần, bạn có thể nhầm lẫn đó là tình yêu. Nhưng cũng có thể đó chính là tình yêu nhưng bạn chưa nhận ra mà thôi.  

Những lúc như vậy, điều bạn cần là một số dấu hiệu chắc chắn có thể giúp bạn biết được tình cảm hai bạn dành cho nhau là tình yêu hay tình bạn.  

Dưới đây là 4 dấu hiệu để biết bạn và người ấy có đang ở trên mức tình bạn hay không.

1. Bạn cảm thấy ghen tị khi người ấy nói chuyện với người khác  

Nếu tình cảm của bạn với người ấy không chỉ là một tình bạn đơn thuần, bạn sẽ có xu hướng chiếm hữu người ấy và ghen tị khi người ấy dành sự quan tâm cho người khác.  Bạn muốn người ấy lúc nào cũng chỉ chú ý đến bạn.  

2. Bạn cảm thấy hồi hộp khi ở bên người ấy  

Nếu bạn không chỉ coi người ấy là bạn, thì bất cứ khi nào gặp người ấy, bạn sẽ cảm thấy hồi hộp, bồn chồn và lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi.  Bạn sẽ phần nào cảm thấy lo lắng và đỏ mặt khi có sự hiện diện của người ấy.  

3. Bạn cảm thấy ở bên người ấy không bao giờ là đủ  

Dù hai người có nói chuyện qua tin nhắn hay gọi điện thường xuyên đến đâu thì bạn vẫn cảm thấy như vậy là chưa đủ và muốn nói chuyện với người ấy cả ngày. Người ấy là người đầu tiên bạn nhắn tin khi thức dậy và là người cuối cùng bạn nhắn tin trước khi đi ngủ. 

4. Hai bạn có những biệt danh dễ thương, ngượng ngùng dành cho nhau  

Những người thích nhau thường đặt biệt danh cho nhau. Nếu hai bạn có những biệt danh ngượng ngùng, bí mật dành riêng cho nhau thì đó là dấu hiệu chắc chắn rằng tình cảm giữa hai người không chỉ ở mức tình bạn, và đã đến lúc bạn thổ lộ tình cảm với người ấy.  

Theo Giadinhmoi

qc-epoint
loading...
qc-epoint