3 mẫu 'tiểu tam' khiến đàn ông tuổi trung niên mê mẩn, muốn 'mèo mỡ' bên ngoài

Thúy Anh 2022-01-27 10:56
- Đàn ông tuổi trung niên thường thành đạt trong sự nghiệp và cũng trưởng thành trong cách suy nghĩ. Đó cũng là lý do họ có thể sẽ ra ngoài "tìm vui" mà quên đi rằng mình đã có gia đình, vợ con đề huề.

Nhiều người nói rằng độ tuổi 40 là khoảng thời gian người đàn ông dễ ngoại tình nhất. Lúc này, họ đã khôn ngoan, trưởng thành hơn rất nhiều sau một thời gian phấn đấu sự nghiệp và vun đắp cho cuộc hôn nhân của mình. Đây là thời điểm họ dễ trở nên hấp dẫn trong mắt những "tiểu tam" mê tiền, khát tình. Dưới đây là những mẫu "tiểu tam" dễ khiến đàn ông trung niên mê mẩn, phản bội vợ con để "mèo mỡ" bên ngoài.

Những cô gái trẻ trung, đáng yêu

Do chịu ảnh hưởng từ các bộ phim truyền hình Hàn Quốc và một số phim thần tượng, nhiều cô gái trẻ thích mẫu đàn ông kiểu "ông chú". Thật dễ dàng để lừa gạt một cô gái trẻ trung, mới lớn và đáng yêu. Đàn ông ở độ tuổi trung niên thường thích những cô gái nhỏ nhắn, trẻ trung tràn đầy sức sống. Còn những cô gái mới lớn thường có niềm tin tương đối đơn giản vào tình yêu. Vì vậy, đàn ông tuổi trung niên không mất quá nhiều thời gian, sức lực để tán tỉnh, cưa cẩm, dành được lòng tin từ họ.

3 mẫu 'tiểu tam' khiến đàn ông tuổi trung niên mê mẩn, muốn 'mèo mỡ' bên ngoài

Do chịu ảnh hưởng từ các bộ phim truyền hình Hàn Quốc và một số phim thần tượng, nhiều cô gái trẻ thích mẫu đàn ông kiểu "ông chú". (Ảnh minh họa)

Phụ nữ lớn tuổi chưa lập gia đình

Trong xã hội ngày nay, khi suy nghĩ của phụ nữ ngày càng trở nên độc lập hơn thì có rất nhiều phụ nữ lớn tuổi chưa lập gia đình. Một số phụ nữ này thường thích hẹn hò, yêu đương nhưng lại không muốn kết hôn vì muốn theo đuộc sự nghiệp và cuộc sống độc lập.

Và một số phụ nữa chưa kết hôn vì nhiều lý do khác. Tình trạng độc thân lâu ngày khiến họ không có ai để quan tâm, chia sẻ. Trong khi đó, những người đàn ông trung niên lớn tuổi lại giàu kinh nghiệm tình cảm và sẵn sàng ở bên những người phụ nữ như thế này. Vậy là, đàn ông trung niên dễ ngoại tình với mẫu "tiểu tam" này.

3 mẫu 'tiểu tam' khiến đàn ông tuổi trung niên mê mẩn, muốn 'mèo mỡ' bên ngoài

Vậy là, đàn ông trung niên dễ ngoại tình với mẫu phụ nữ lớn tuổi chưa lập gia đình. (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ trung niên quyến rũ

Con người cũng giống như bốn mùa, mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng. Nhiều người phụ nữ đến tuổi trung niên vẫn còn sức quyến rũ. Bằng tuổi với người đàn ông trung niên, cô ấy toát lên vẻ đẹp trí tuệ, chín chắn. Có quá nhiều chủ đề chung giữa kiểu phụ nữ này và những người đàn ông trung niên. Vì vậy, hai người dễ dàng trò chuyện với nhau và nảy sinh tình cảm.

Phụ nữ trung niên lúc này đã có sự nghiệp ổn định, gia đình không còn vướng bận. Trong khi đàn ông tuổi trung niên cũng không chịu nhiều gánh nặng tâm lý khi tiếp xúc với họ. Cả hai đều nghĩ rằng mối quan hệ của họ chỉ là chỉ là vui chơi qua đường, không xác định lâu dài. Vì vậy, cả hai đều tỏ ra thoải mái với mối quan hệ này.

Trên thực tế, trong thế giới người lớn, lợi ích luôn được đặt lên hàng đầu! Đặc biệt với những người đàn ông trung niên từng trải qua nhiều sóng gió, họ đi tìm phụ nữ chỉ để tìm kiếm sự hưng phấn, đổi gió cho chuyện hôn nhân nhàm chán chứ không hề tính đến chuyện lâu dài.

Thúy Anh/Theo Sohu