4 biểu hiện kín đáo chứng tỏ đàn ông có tư tình bên ngoài, chị em để ý một chút sẽ thấy rõ

Bích Chi 2022-01-26 10:08
- Chỉ cần quan sát, để ý kỹ chồng mình, chị em sẽ thấy rõ rằng anh ấy đã thay lòng đổi dạ, không còn yêu thương bạn như trước.

1. Đi công tác thường xuyên

Một người chồng yêu vợ sẽ luôn muốn ở bên vợ. Sau giờ làm, anh ấy thường muốn trở về nhà với vợ con. Nhưng khi người đàn ông không còn yêu vợ thì anh ấy sẽ tìm nhiều cách để rời xa căn nhà và một trong những lý do đó là anh ấy bận công việc, bận đi công tác.

Lúc đó, người đàn ông sẽ viện nhiều cớ khác nhau để đi ra khỏi nhà. Và các chuyến công tác sẽ là lý do phổ biến nhất để đàn ông lừa dối, qua mặt vợ. Nếu không đi công tác thì ngày nào anh ấy cũng kiếm cớ để đi ra ngoài. Nếu bạn thấy chồng từng yêu thương, mê mệt bạn, nay lại tìm đủ cớ để đi ra ngoài thì hãy xem lại tình cảm mà chàng dành cho bạn.

3 biểu hiện kín đáo chứng tỏ đàn ông có tư tình bên ngoài, chị em để ý một chút sẽ thấy rõ

Nhưng khi người đàn ông không còn yêu vợ thì anh ấy sẽ tìm nhiều cách để rời xa căn nhà và một trong những lý do đó là anh ấy bận công việc, bận đi công tác. (Ảnh minh họa)

2. Luôn tìm thấy lỗi của bạn và chỉ trích bạn

Cho dù bạn có tốt đến đâu, có cố gắng vun vén cho gia đình đến đâu, đàn ông luôn thấy lỗi lầm của bạn. Anh ấy luôn cảm thấy bạn không hoàn hảo, bạn có vấn đề, bạn mắc sai lầm. Đôi khi, anh ấy sẽ mắng mỏ bạn nặng lời và luôn tỏ ra thất vọng về bạn.

Ví dụ như: "Sao em ngốc thế? Biết vậy, ngay từ đầu anh đã không cưới em." Một người đàn ông luôn tìm ra điểm xấu, điểm không hoàn hảo ở bạn thì 80% là trong lòng anh ấy đã có người khác. Dù bạn có làm gì, có cố gắng như thế nào thì anh ấy vẫn tìm ra khuyết điểm ở bạn. Đây là một trong những biểu hiện cho thấy đàn ông không còn yêu thương bạn và đã có tư tình bên ngoài.

3 biểu hiện kín đáo chứng tỏ đàn ông có tư tình bên ngoài, chị em để ý một chút sẽ thấy rõ

Cho dù bạn có tốt đến đâu, có cố gắng vun vén cho gia đình đến đâu, đàn ông luôn thấy lỗi lầm của bạn. (Ảnh minh họa)

3. Thường xuyên nhìn trộm phụ nữ khác

Tất nhiên, trong hôn nhân, càng ở bên nhau lâu, cả hai đã hiểu quá rõ về người kia. Vì vậy, sự tò mò, tươi mới không còn nữa. Người phụ nữ nào cũng có nét quyến rũ riêng nhưng khi đàn ông cảm thấy bạn không còn quyến rũ nữa, ấy là lúc tình cảm mà anh ấy dành cho bạn đã nhạt nhòa.

Lúc đó, khi đi ra đường hay đi đến bất cứ nơi đâu, anh ấy sẽ nhìn trộm những người phụ nữ khác. Hoặc khi có thời gian rảnh rỗi, anh ấy cũng thường xuyên ngắm nhìn những người phụ nữ đẹp khác. Đây là một trong những biểu hiện cho thấy người đàn ông đã thay lòng đổi dạ. Chuyện ngoại tình chỉ là sớm muộn.

4. Thay đổi thói quen, ăn mặc chải chuốt

Trước đây, chồng bạn là người khá xuề xòa, không để ý đến chuyện ăn mặc hay đầu tóc nhưng giờ anh ấy đã thay đổi. Đặc biệt mỗi khi ra ngoài anh ấy luôn để ý đến dáng vẻ, hình thức của mình. Người chồng cố gắng chăm chút từng ly từng tý cho vóc dáng, thời trang, đầu tóc cho cuốn hút, phong độ. Đó là dấu hiệu bất thường cho thấy anh ấy đang cần thu hút đối tượng nào khác mà không phải chính bạn.

Bích Chi/Theo Sohu