3 lần Shark Bình đăng đàn bênh vực Phương Oanh, 1 chi tiết hé lộ chuyện tình cảm đang rất trọn vẹn

Khánh An 2023-03-20 13:30
- Từ ngày yêu Phương Oanh, Shark Bình không ít lần đăng đàn thanh minh cho bản thân cũng như bênh vực bạn gái.

Thời gian vừa qua, drama giữa Shark Bình, Phương Oanh và doanh nhân Đào Lan Hương thu hút sự quan tâm, bình luận của đông đảo dư luận. Mặc dù bị chỉ trích vì yêu đàn ông đã có vợ, Phương Oanh vẫn khẳng định mình không sai.

Cô gọi Shark Bình là "tình yêu sâu đậm" tuy vậy vẫn bỏ ngỏ khi được hỏi về chuyện cưới xin với chủ tịch Tập đoàn Nexttech. Về phía Shark Bình, anh thường xuyên sánh đôi với bạn gái, thậm chí còn đăng đàn, chỉ trích vợ để bảo vệ nhân tình. Thời gian gần đây, Shark Bình thu hút sự chú ý hé lộ mối quan hệ của Phương Oanh với 2 con riêng của anh. 

3 lần Shark Bình đăng đàn bênh vực Phương Oanh, 1 chi tiết hé lộ chuyện tình cảm đang rất trọn vẹn

Shark Bình đăng đàn tố vợ chơi không quân tử, bênh vực Phương Oanh

Từ khi công khai chuyện tình cảm với Shark Bình, nhất cử nhất động của Phương Oanh đều thu hút sự chú ý. Cặp đôi gắn bó với nhau như hình với bóng. Hình ảnh của họ được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Thấy chồng vui vẻ bên tình mới, doanh nhân Đào Lan Hương từng nhiều lần bình luận không hay về Phương Oanh.

2 lần Shark Bình đăng đàn bảo vệ Phương Oanh, một chi tiết hé lộ chuyện tình cảm đang rất trọn vẹn

Cô từng chê nữ chính phim "Hương vị tình thân" là "nát phẫu thuật" hoặc "ngoài nhảy ra có biết làm gì không"...Điều này khiến Shark Bình cảm thấy khó chịu. Anh không ngại đăng đàn chỉ trích vợ chơi không đẹp và khẳng định Phương Oanh có nhan sắc, tài năng nhất định chứ không phải chỉ biết nhảy như doanh nhân Đào Lan Hương nói. 

Shark Bình khẳng định, Phương Oanh đang làm rất tốt những gì anh mong cầu. Những thành tựu trong sự nghiệp và kinh doanh của Phương Oanh chính là câu trả lời chính xác nhất cho hành động "kém sang" của Đào Lan Hương. 

2 lần Shark Bình đăng đàn bảo vệ Phương Oanh, một chi tiết hé lộ chuyện tình cảm đang rất trọn vẹn

Khi chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ, doanh nhân Đào Lan Hương, Shark Bình nói: "Cuộc hôn nhân giữa tôi và bà Đào Lan Hương không thể cứu vãn, đã chấm dứt từ lâu. Vụ ly hôn đang được phân xử tại tòa án. Vụ việc kéo dài là do bà Hương liên tục đòi hỏi phân chia tài sản vượt quá những gì chúng tôi thống nhất và được thực hiện từ cuối năm 2018".

Shark Bình khoe các con "quý cô Oanh", đã giới thiệu người yêu với các con từ lâu

Vừa qua, Shark Bình gây chú ý khi đăng hình ảnh anh cùng Phương Oanh bên hai con. Hai nhóc tì tỏ ra vui vẻ, thích thú khi được đi ăn hàng cùng bố và bạn gái mới. Chia sẻ về về mối quan hệ giữa bạn gái Phương Oanh và hai con, Shark Bình cho hay: "Tấm hình này chụp từ ngày 11/2. Cô và cháu đều quý mến nhau". Việc Shark Bình chia sẻ rằng Phương Oanh và các con riêng quý mến nhau cho thấy chuyện tình cảm của anh đang rất trọn vẹn. 

2 lần Shark Bình đăng đàn bảo vệ Phương Oanh, một chi tiết hé lộ chuyện tình cảm đang rất trọn vẹn

Shark Bình cho biết thêm anh đã giới thiệu Phương Oanh với hai con từ lâu nhưng hạn chế đăng tải trên mạng xã hội vì muốn tránh ồn ào. Anh cho rằng sự thật thì nên tôn trọng, không cần phải giấu giếm. 

Về việc thường xuyên khoe các con và không còn che mặt như trước kia, Shark Bình nói: "Trước không muốn đăng ảnh để bảo vệ quyền riêng tư. Nhưng giờ không ngại đăng sự hạnh phúc của chúng, tất nhiên là được sự cho phép của các con".

Trong khi vợ cũ và shark Bình thường xuyên công kích nhau lẫn đáp trả dư luận thì Phương Oanh không còn lên tiếng về chuyện tình cảm như trước. Trên trang cá nhân, cô chủ yếu đăng tải những hình ảnh vào bếp, trổ tài làm gái đảm.

Nữ diễn viên có tay nghề nấu ăn khá đáng nể, nữ công gia chánh tháo vát. Mâm cơm của cô thường là những món ăn gia đình bình dị, thân thuộc với đa số mọi người nhưng được bày trí hấp dẫn. Bản thân Phương Oanh cũng tự nhận xét mình là một cô gái đảm đang.

Nhiều người cho rằng Phương Oanh đã sẵn sàng làm vợ hiền, mẹ đảm. Trong khi đó, kể từ ngày yêu Phương Oanh, Shark Bình được nhận xét có nhiều thay đổi cả về diện mạo lẫn cách ăn mặc. Anh cùng tình mới đi du lịch trong và ngoài nước. 

Phương Oanh cũng gọi Shark Bình là "tình yêu sâu đậm", cho rằng cô và bạn trai gắn bó nhờ đồng cảm và hợp nhau. Cô cho hay: "Bạn trai mình bây giờ lại là một người thành đạt. Bản thân tôi cũng là người đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp nên hai bên dễ dàng chia sẻ về hành trình dẫn đến thành công của mỗi người và bị hấp dẫn bởi câu chuyện về những gì đối phương từng trải qua. Nói chuyện thấy hợp nhau thì tự nhiên tình cảm sẽ đến thôi. Tình yêu mà, nó đến một cách hết sức tự nhiên".

Shark Bình tuyên chiến với những người chỉ trích Phương Oanh

Mới nhất, khi Phương Oanh khoe mâm cơm nhà ngon lành với canh cua và cà pháo, một bộ phận cư dân mạng để lại bình luận khó nghe. Cụ thể, những người dùng mạng sử dụng nick ảo để đánh giá Phương Oanh và cả bạn cô - nữ diễn viên như Ngọc Hà bà xã NSND Công Lý, bằng lời lẽ khó nghe, xúc phạm.

Trước sự ác ý này, Shark Bình đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực Phương Oanh. Vị "cá mập" đã thẳng thắn trả lời từng bình luận và thẳng tay block những tài khoản ảo đang tấn công bạn gái.

3 lần Shark Bình đăng đàn bảo vệ Phương Oanh, một chi tiết hé lộ chuyện tình cảm đang rất trọn vẹn

 

3 lần Shark Bình đăng đàn bảo vệ Phương Oanh, một chi tiết hé lộ chuyện tình cảm đang rất trọn vẹn

 
 

 

 

 

Những người dám phanh phui showbiz Việt