Shark Bình: "Phương Oanh và các con tôi quý mến nhau"

Sam 2023-03-17 18:00
- Tiết lộ mới nhất của Shark Bình về quan hệ giữa bạn gái Phương Oanh và các con riêng của anh.

Mới đây, mạng xã hội ồn ào trước hình ảnh Shark Bình và các con ở bên Phương Oanh. Ngay lập tức nhiều người ồn ào bàn tán về mối quan hệ của Quỳnh "búp bê" và con riêng của bạn trai. Ngay sau đó, Shark Bình đã có tiết lộ đặc biệt về chuyện này. 

Cụ thể, bức ảnh Phương Oanh và và các con của Shark Bình được chụp vào đầu tháng 2 vừa rồi. Nam doanh nhân chia sẻ: "Phương Oanh và các con tôi có mối quan hệ tốt đẹp, cô cháu quý mến nhau". Theo lời của Shark Bình, anh giới thiệu các con với bạn gái từ lâu nhưng hạn chế chia sẻ trên mạng xã hội vì không muốn gây chú ý, ồn ào. 

Shark Bình: Phương Oanh và các con tôi quý mến nhau

Bức ảnh Phương Oanh và các con của Shark Bình đang gây ồn ào trên mạng.

Nói về lý do công khai mối quan hệ của Phương Oanh và các con ở thời điểm này, Shark Bình cho biết: "Tôi giờ nghĩ đơn giản rằng chẳng có gì phải giấu giếm, sự thật như thế nào thì cứ tôn trọng thôi". Hai con nam doanh nhân lần lượt sinh năm 2009 và 2013.

Shark Bình: Phương Oanh và các con tôi quý mến nhau

Đào Lan Hương vẫn hay khoe ảnh các con hậu ly hôn.

Khi được phóng viên hỏi về tình trạng quan hệ hiện tại với nữ doanh nhân Đào Lan Hương, Shark Bình cho biết các thủ tục ly hôn của họ vẫn chưa hoàn tất. Anh đang chờ phán quyết của tòa.

Shark Bình và Phương Oanh chính thức thừa nhận tìm hiểu nhau hồi tháng 8/2022, sau khi một số hình ảnh hẹn hò của họ bất ngờ được lan truyền trên mạng. Sau đó, nữ doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình lên tiếng cho biết vợ chồng cô chưa ra tòa. Về phía Shark Bình, anh cho biết hai người đã ký đơn đồng thuận ly hôn từ 3 năm trước và đang trong quá trình chờ tòa thụ lý.

Shark Bình: Phương Oanh và các con tôi quý mến nhau

Shark Bình và Phương Oanh thừa nhận tình cảm vào năm ngoái.

Shark Bình: Phương Oanh và các con tôi quý mến nhau

Đào Lan Hương phủ nhận chia ly hôn Shark Bình.

Lúc này, dư luận chia đôi ngả, một bên chỉ trích Phương Oanh là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của người khác, một bên cho rằng cô không có lỗi vì vợ chồng Shark Bình đã ly thân nhiều năm và cuộc hôn nhân chỉ còn tồn tại trên giấy tờ.

Vì quá nhiều ồn ào, có thời gian Phương Oanh không xuất hiện tại các sự kiện giải trí và hạn chế nói về chuyện tình cảm. Gần đây, cô thi thoảng song hành với Shark Bình tại các sự kiện riêng tư thậm chí cả hai còn cùng đi thăm NSND Công Lý.

Shark Bình: Phương Oanh và các con tôi quý mến nhau

Phương Oanh từng có thời gian im ắng vì ồn ào tình ái với Shark Bình.

Sinh năm 1981, Shark Bình tên thật Nguyễn Hòa Bình, là một trong những doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Anh là nhà sáng lập kiêm chủ tịch một tập đoàn về công nghệ. Vị doanh nhân này nổi tiếng hơn từ khi tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) từ năm 2019 và thường được gọi bằng biệt danh Shark Bình.

Sam

Sữa rửa mặt làm sạch sâu có chứa AHA và BHA