3 kiểu phụ nữ sẵn sàng làm "trà xanh", phá vỡ gia đình người khác

Khánh An 2023-05-26 11:34
- Đây là kiểu phụ nữ bất chấp danh dự, luân thường đạo lý để cặp kè với đàn ông đã có gia đình.

Người phụ nữ ham vật chất

Trên đời này, có một kiểu phụ nữ ham vật chất, thích cuộc sống nhung lụa nhưng lười lao động. Họ nghĩ rằng mọi giá trị trong cuộc sống đều được đo bằng tiền. Vì tiền, mẫu người này có thể trở thành tiểu tam, chen chân vào những gia đình khác.

Theo trang Women, Mỹ, kiểu nhân tình này rất khôn khéo, biết cách chiều lòng đàn ông để kiếm lợi. Họ nói lời ngọt ngào, hẹn ước đủ điều khiến người đã có gia đình sẵn sàng mang tiền đến cung phụng.

3 kiểu phụ nữ sẵn sàng làm trà xanh, phá vỡ gia đình người khác

Trên đời này, có một kiểu phụ nữ ham vật chất, thích cuộc sống nhung lụa nhưng lười lao động. (Ảnh minh họa)

Thực ra, kiểu đàn bà yêu tiền này có mục đích sống rất rõ ràng. Chỉ cần tiền, họ sẽ ở bên người khác. Để phòng tránh chồng bị mê hoặc bởi kiểu người hám danh lợi, phụ nữ nên kiểm soát tiền bạc. Bởi khi không trục lợi được từ đàn ông, kiểu phụ nữ này cũng sẽ tự khắc rời đi để tìm “con mồi” khác.

Phụ nữ thích cảm giác giành giật

Đây là kiểu phụ nữ cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn khi giành được người đàn ông của người khác. Họ hiếu thắng, suy nghĩ lệch lạc. Vì vậy, mẫu người này thích chinh phục người đã có gia đình. Họ dùng mọi cách để quyến rũ, lôi kéo người đó về phía mình. Và chỉ khi đàn ông bỏ rơi vợ con đến bên họ, người này mới vừa ý.

3 kiểu phụ nữ sẵn sàng làm trà xanh, phá vỡ gia đình người khác

Mẫu người này thích chinh phục người đã có gia đình. (Ảnh minh họa)

Chuyên gia tâm lý Tuệ An cho rằng, kiểu phụ nữ này chẳng ở bên người có vợ có vợ lâu dài. Họ chỉ thích chinh phục và nhanh chán sau khi đã đạt mục tiêu. Đến khi tìm được mục tiêu mới, họ sẽ rời xa đàn ông ngoại tình. Với kiểu phụ nữ thích làm người thứ ba này, vợ nhất định phải tỉnh táo. Đừng bao giờ cho cô ta cảm giác thỏa mãn khi bạn vốn đã không cần người chồng phản bội.

Hôn nhân không hạnh phúc hay đang chuẩn bị ly hôn

Những phụ nữ này thường có hai biểu hiện: Hoặc oán thán số phận hẩm hiu hoặc trả thù người chồng đã khiến họ đau khổ. Họ thường có gia đình không hạnh phúc, vợ chồng không hòa hợp.

3 kiểu phụ nữ sẵn sàng làm trà xanh, phá vỡ gia đình người khác

Những phụ nữ này thường có hai biểu hiện: Hoặc oán thán số phận hẩm hiu hoặc trả thù người chồng đã khiến họ đau khổ. (Ảnh minh họa)

Họ ngoại tình xuất phát từ mong muốn nhận được sự đồng cảm và an ủi bên một bờ vai khác, đồng thời cũng để chứng tỏ khả năng độc lập và biết tự bảo vệ mình khi không có chồng bên cạnh. Chỉ cần đàn ông mang đến một chút tình cảm, kiểu người này sẽ dâng hiến cả thể xác lẫn tinh thần.

Với kiểu người thứ ba nguy hiểm này, vợ nên nhìn lại cách yêu và giữ chồng, phải kiên trì hơn nhiều. Đây là cuộc chiến để chứng tỏ chồng yêu ai nhiều hơn, ai nắm giữ được trái tim của anh ấy chắc hơn.

Khánh An

Top 3 con giáp dễ dàng thành đạt trước 30 tuổi