Yến Nhi: 'Tôi trù ẻo mấy người nói tôi phẫu thuật thẩm mỹ cả dòng cả họ sẽ xuống diêm vương hết'

Emdep.vn - Trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khiến mũi cao, thẳng hơn, Yến Nhi cho biết cô không có đụng chạm "dao kéo". Thậm chí, cô còn 'trù ẻo' anti-fan nói cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách đây 6 năm, Yến Nhi sở hữu gương mặt không quá hoàn hảo, xinh đẹp. Tuy nhiên đến nay, cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Chính vì vậy, nhiều người đã nghĩ cô "đập mặt xây lại", phẫu thuật thẩm mỹ mũi.  

Mới đây, em gái của Yến Trang viết trên trang cá nhân: "Mũi tui cao tự nhiên nha, không có phẫu thuật thẩm mỹ sửa sang gì hết nha vì bản chất nó đã khang trang sẵn rồi nha. Đẹp quá cũng mắc mệt à. Xấu thì chúng nó cũng chửi, đẹp thì chúng nó kêu đồ giả. Này là đẹp theo gen rồi nha mấy đứa. Tui trù ẻo mấy người nói tui phẫu thuật thẩm mỹ cả dòng cả họ sẽ xuống diêm vương hết nha. Nhất là cái đứa nào đầu têu đầu tiên đó nha".  

  Yến Nhi khẳng định mũi cô là tự nhiên. Nữ ca sĩ 'trù ẻo' những ai nói cô phẫu thuật thẩm mỹ.  

Trước đây, Yến Nhi cũng từng phủ nhận việc "đập mặt đi xây lại". Cô tiết lộ lý do khiến nhan sắc thay đổi: "Thứ nhất, tôi niềng răng. Từ chiếc miệng móm của ngày xưa, nay được chỉnh ngay thẳng lại. Về mái tóc, tôi thường xuyên làm nhiều kiểu. Người ta thường nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, chỉ cần 2 thứ này khác đi, lập tức tác động đến toàn bộ khuôn mặt.  

Bên cạnh đó, mọi người so sánh tôi hiện tại với thời của Mây Trắng. Lúc đó, tôi vừa 15, 16 tuổi, hơn chục năm trôi qua, làm sao con người không thay đổi được. Tôi khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu có, tôi cũng không việc gì để phải chối. Xã hội bây giờ ai cũng muốn đẹp, nếu có khả năng để tân trang bản thân, đó là chuyện bình thường".  

Yến Nhi tiết lộ nhan sắc thay đổi là do niềng răng, thay đổi mái tóc.  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm