Xinh đẹp nhưng Chi Pu, Nhã Phương lại bị chê đài từ kém

2019-12-30 14:15
- Thanh Hằng, Chi Pu hay Nhã Phương đều là những diễn viên có lợi thế về ngoại hình, nhiều nỗ lực trong diễn xuất nhưng vẫn còn vướng nhược điểm về đài từ.

     

Chi Pu: Diễn xuất của Chi Pu trong Chị chị em em nhận được nhiều phản hồi tích cực, cô trở thành một điểm sáng của phim. Tuy nhiên, đài từ của Chi Pu trong phim lại là vấn đề đáng bàn luận. Giọng nói và cách phát âm của Chi Pu bị nhận xét là chưa lột tả được hết nội tâm nhân vật.            

Thanh Hằng: Trong Chị chị em em , Thanh Hằng đẹp lộng lẫy. Về diễn xuất, cô cũng phần nào thể hiện được "chất" nhân vật - một phụ nữ sang trọng, cá tính. Tuy nhiên, đài từ của người đẹp lại là hạn chế, cản trở vai diễn thành công. Trả lời về điều này, Thanh Hằng cho biết cô cũng nhận thấy bản thân không sở hữu chất giọng đẹp, đài từ xuất sắc tuy nhiên cô có sự chân thành và tự nhiên trong cách nói.          

Lưu Đê Ly : Trong Chạy trốn thanh xuân lên sóng đầu năm 2019, Lưu Đê Ly được ghi nhận về diễn xuất trong vai nữ chính. Tuy nhiên, trong những phân cảnh tình cảm, Lưu Đê Ly càng ngày càng lộ nhược điểm về đài từ.   Đơn cử như đoạn thoại "Việc cậu miệt thị hay ý kiến... ý cò gì đấy... nghe.... cũng... hợp lý", cách thoại của cô bị cho là nhát gừng, trả bài, đơ cứng.          

Nhã Phương: Nữ diễn viên từng được xem là "ngôi sao" của phim truyền hình khi đóng nữ chính với hàng loạt các dự án đình đám như  Tuổi thanh xuân, Khúc hát mặt trời... Các  bộ phim này đều thực hiện lồng tiếng cho nhân vật, do vậy Nhã Phương chưa bị lộ nhược điểm đài từ. Nhưng từ phim Ngày ấy mình đã yêu , lên sóng năm 2018, cô nhận phản ứng trái chiều. Đài từ đến nay vẫn là một yếu điểm của Nhã Phương.          

Mai Thu Huyền:  Nữ diễn viên làm quen với phim ảnh từ khi 16 tuổi. Do vậy, diễn xuất của Mai Thu Huyền được đánh giá linh hoạt, phù hợp với nhiều dạng vai. Tuy nhiên, khả năng đài từ của cô không thực sự làm hài lòng khán giả. Trong  Những ngọn nến trong đêm 2  - bộ phim thu tiếng đồng bộ, "cô Trúc" để lộ nhược điểm về giọng nói. Nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên đọc thoại như học thuộc lòng, nhiều phân đoạn khô cứng, thiếu cảm xúc.           

Kiều Thanh: Nổi tiếng từ khi mới là sinh viên năm nhất của trường Sân khấu - Điện ảnh với vai Trà "cave" trong Phía trước là bầu trời , Kiều Thanh nhận được nhiều ca ngợi về diễn xuất, đặc biệt là phân cảnh "khóc một bên mắt". Khả năng diễn xuất của Kiều Thanh cả trên sân khấu lẫn phim ảnh là không thể phủ nhận, song, đài từ cũng là nhược điểm của cô. Trong Hoa hồng trên ngực trái , phim thu tiếng đồng phát sóng năm 2019, cô bị chê thoại đơ, cứng, như "cơm nguội", gây tiếc nuối với khán giả.         

Theo Zing

qc-epoint
loading...
qc-epoint