XiNê Mê số 19 lúc 21h ngày 13/9 trên VTV9

Emdep.vn - XiNê Mê số 19 sẽ mang tặng bạn một vé về tuổi thơ thông qua những bộ phim đình đám gắn với thời thơ ấu của mỗi người, cùng đón xem nhé!

XiNê Mê số 19 được phát sóng lúc 21h tối Chủ Nhật ngày 13/9 trên kênh VTV9, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp XiNê Mê số 19

XiNê Mê số 19 Full

Đang cập nhật.....

XiNê Mê số 19: Những bộ phim về tuổi thơ

Tuổi thơ tươi đẹp, hồn nhiên luôn là những kí ức ngọt ngào trong mỗi người và luôn làm rung động trái tim người khác mỗi khi nghĩ đến. Trong những kí ức của tuổi thơ thì những bộ phim hoạt hình vui nhộn, ngộ nghĩnh luôn là những kỉ niệm gắn bó trong mỗi người và khi xem lại thì dường như cả tuổi thơ cũng quay trở về, và đây cũng là chủ đề mà chương trình mang lại. Tuổi thơ bạn gắn với những bộ phim nào, hãy cùng Sam - Minh Minh và vị khách mời của chương trình tìm hiểu nhé!

XiNê Mê số 19: Những bộ phim về tuổi thơ

XiNê Mê số 19: Khách mời xinh đẹp - nữ ca sĩ Khánh Ngọc 

Đến với chủ đề ngày hôm nay, Khánh Ngọc xuất hiện với một chiếc váy ôm sát xinh đẹp trước bụng có một chiếc túi với thiết kế y chang chú mèo máy Doreamon khiến khán giả không thể tin rằng cô đã là một bà mẹ 2 con. Thế nhưng, mới mở đầu chương trình, Khánh Ngọc đã khiến cô annfg MC 8x của chúng ta vô cùng bối rối khi nhất quyết đòi về thay tã cho...cháu nội, và Sam đã dùng hết sức để giữ cô lại, nhưng Khánh Ngọc vẫn nhất quyết bỏ đi nên Sam đã giật được chiếc túi thần kì của cô.

XiNê Mê số 19 lúc 21h ngày 13/9 trên VTV9

Đừng bỏ lỡ XiNê Mê số 19 nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm