Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 3 Full Vietsub - Nhất quyết không chuyển trường

Emdep.vn - Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 3 Full Vietsub - nhận được thông báo của Young Do, mẹ của Yeon Doo vội đến trường và khi thấy con gái bị thầy lôi đi, cô đã nhất quyết làm đơn cho con chuyển trường.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 3 Full Vietsub sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng click vào và đón xem nhé!

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 3 Full Vietsub

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 3 Full Vietsub: Kang Yeon Doo quay lại lớp

Kang Yeon Doo vì muốn gia nhập vào Baek Ho, thậm chí còn bê bàn từ lớp khác vào khiến mọi người đều hết sức ngạc nhiên. Hơn thế nữa, cô còn đưa đơn đăng kí cho đội trưởng, đáp ứng đủ yêu cầu dù khó khăn nhất mà cô đưa ra để làm khó mình khiến hội trưởng không còn gì để nói nhưng họ vẫn không chấp nhận cho cô vào khiến Yeon Doo càng bướng bỉnh và không chấp nhận chuyện này. Không thể khuyên bảo cô từ bỏ chuyện này, họ đành bảo thầy giáo chủ nhiệm đến dẫn cô đi.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 3 Full Vietsub: Kang Yeon Doo quay lại lớp

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 3 Full Vietsub: Không chuyển trường

Nhìn thấy con gái bảo bối bị thầy giáo lôi xềnh xệch đi khiến mẹ của Yeon Doo không giữ nổi bình tĩnh và cô đã muốn cho con mình chuyển trường vì cô không thể chấp nhận được họ đối xử với con gái mình như thế chỉ vì con mình học kém, thế nhưng Yeon Doo đã xin mẹ đừng ép cô chuyển trường và kéo mẹ ra ngoài. Khi ra ngoài, mẹ của Yeon Doo mới hiểu mình vừa làm những gì và bà rất lo những lời nói của mình lúc đó sẽ ảnh hưởng đến cô nhưng Yeon Doo đã an ủi mẹ và nói rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi khiến mẹ cô cũng dần yên tâm.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 3 Full Vietsub - Nhất quyết không chuyển trường

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm