Vĩnh Thụy đăng ảnh ôm cô gái lạ giữa tin chia tay Hoàng Thùy Linh

Emdep.vn - Vĩnh Thụy đăng ảnh tình cảm bên một cô gái giấu mặt. Anh còn viết những lời nhớ thương gửi đến cô.

Chiều 23/3, Vĩnh Thụy đăng ảnh âu yếm một cô gái cùng dòng chú thích ngọt ngào: “Nhớ con mày ghê”. Hình ảnh nhận được nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng. Một số người hoạt động ở showbiz coi đây là “sự bất ngờ” của Vĩnh Thụy.  

Ở phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng tin rằng hình ảnh này là bằng chứng cho thấy Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đã chia tay. “Không giống Hoàng Thùy Linh, tiếc quá”, dân mạng Bảo Ngọc viết.     

   Ảnh gây chú ý do Vĩnh Thụy chia sẻ trên trang cá nhân.     

Bạn Dương Thoa tán đồng: “Hoàng Thùy Linh không cao được như vậy. Cô ấy cũng đã nhuộm tóc vàng rực, không phải tóc đen”. Một số cư dân mạng đưa ra phỏng đoán cô gái trong ảnh là một người mẫu từng có giai đoạn hẹn hò Vĩnh Thụy. Đối diện những bình luận từ cư dân mạng, Vĩnh Thụy không lên tiếng phản hồi.  

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh được cho là hẹn hò từ đầu năm 2016. Họ từng bị bắt gặp hẹn hò ở Thái Lan, du lịch châu Âu. Trong một lần trò chuyện, nam nghệ sĩ tiết lộ anh và Thùy Linh thân nhau hơn khi hai người đóng chung phim Thần tượng vào năm 2013.     

   Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vướng tin đồn chia tay từ cuối năm 2018.     

Từ phim trường, họ trở nên thân thiết hơn ở ngoài đời. "Dù sau này phim đóng máy, chúng tôi không hợp tác chung trong dự án mới nhưng vẫn giữ quan hệ như cũ", anh nói.  

Giữa năm 2018, khi được hỏi về chuyện yêu Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh chia sẻ lý do kín tiếng: “Trong cuộc sống, tôi muốn mình có không gian riêng, nhất là tình yêu. Khi mình chừng mực thì báo chí cũng chừng mực. Tôi giữ sự chừng mực đó để có năng lượng làm việc và khiến cho mối quan hệ đó an toàn hơn. Tôi không muốn phải đối đầu với bão táp, sóng gió”.  

Từ cuối năm 2018, hai người vướng tin đồn chia tay. Thời điểm này, Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thường viết về sự tự do, cô đơn trên trang cá nhân.     

Theo Zing

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm