Vĩnh Thụy bị chỉ trích vì buông tay và đùa giỡn khi lái ôtô

Emdep.vn - Nam người mẫu đang phóng xe nhưng buông tay khỏi vô lăng, đùa nghịch và còn không nhìn đường.

Trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy vừa đăng đoạn video ghi cảnh anh buông tay khỏi vô lăng khi lái ôtô và ngồi lắc lư theo điệu nhạc.

Clip Vĩnh Thụy buông tay khi lái xe.

Trong lúc phấn khích người mẫu sinh năm 1988 con hướng mặt về máy quay đùa giỡn và không tập trung nhìn đường. Kèm theo video này, Vĩnh Thụy viết: "Lâu lắm rồi mới được ra đường giải ngố nên có khùng có điên tí cũng thông cảm cho anh nhé". 

Dưới phần bình luận, nhiều người lo cho sự an toàn của nam người mẫu và chỉ trích anh không nên đùa giỡn với tử thần.

Facebook Nguyễn Lan Hải My khuyên: "Nguy hiểm quá anh, lần sau đã lái xe thì anh nên cẩn thận nha. Em thấy lo quá, anh vừa lái vừa bỏ tay khỏi vô lăng, mắt lại mải nhìn vào màn hình như vậy, lỡ xảy ra tai nạn anh sẽ ân hận cả đời đó".

Còn Facebook Lê Tình bức xúc: "Anh có biết là bản thân đang vi phạm luật giao thông không? Là người nổi tiếng không nên có những hành động xấu xí thế này. Lái xe không lo lái, lỡ tông vào người đi đường thì sao? Khi đó anh có còn đẹp trai nữa không?". 

Đây không phải lần đầu tiên Vĩnh Thụy buông tay, lắc lư theo nhạc trong lúc lái xe. Tháng 9/2016,  Vĩnh Thụy cũng đã bị nhiều người chỉ trích vì hành động lái xe bỏ tay khỏi vô lăng và cho rằng anh đã quá chủ quan khi tham gia giao thông. 

 Theo Cherry Trần/Ngoisao.net 

  

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm