Vietnam's Next Top Model 2015 tập 7 mùa 6 ngày 13/9 trên VTV3

Emdep.vn - Vietnam's Next Top Model 2015 tập 7 mùa 6 ngày 13/9 trên VTV3-Top 10 sẽ được tiếp xúc với chiếc áo dài tự hào của Việt Nam. Điều gì sẽ chờ đón họ ở phía trước?

Vietnam's Next Top Model 2015 tập 7 mùa 6 phát sóng lúc 20h ngày 13/9 trên VTV3 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Vietnam's Next Top Model 2015 tập 7 mùa 6 ngày 13/9 trên VTV3

 

Tóm tắt tập trước:

Vietnam's Next Top Model 2015 tập 7: Thử thách làm MC 

Là một người mẫu, đôi lúc các thí sinh sẽ trở thành khách mời hoặc một người dẫn chương trình trong các chương trình mang yếu tố thời trang. Do đó chương trình đã mời người dẫn chương trình Tùng Leo để giúp Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 có thêm kiến thức và hiểu biết hơn về kỹ năng chuyên môn – kỹ năng của một người mẫu khi lên hình. 
Vietnam's Next Top Model 2015 tập 7: Thử thách làm MC
Sau đó các thí sinh lập tức được thực hành với thử thách cặp đôi, giả định đang trở thành một người dẫn chương trình cho chương trình thời trang. Đã có rất nhiều cặp đôi thể hiện sự lúng túng và không phối hợp được với nhau khi đối mặt với một kỹ năng hoàn toàn mới này. Thí sinh chiến thắng là Võ Thành An với giải thưởng được tận hưởng thời gian thư giãn tại một trong những spa nổi tiếng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Vietnam's Next Top Model 2015 tập 7: Thử thách chụp hình trên không

Có thể thấy, tập 6 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã đưa thí sinh từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Họ được hóa thân thành những chàng trai và cô gái cổ điển, thanh lịch của thập niên 60. Đây là thử thách cặp đôi với một buổi tiệc trà thanh lịch, cổ điển và lãng mạn. Điểm nhấn trong thử thách này là buổi tiệc trà sẽ được treo lơ lửng trên mặt nước. 
Vietnam's Next Top Model 2015 tập 7: Thử thách chụp hình trên không
Các thí sinh bắt buộc phải biểu cảm khuôn mặt, thể hiện được sự tương tác với bạn diễn và việc giữ thăng bằng cho chính bản thân là một trong những yếu tố giúp họ sở hữu tấm ảnh đẹp. Bên cạnh đó, các thí sinh lại một lần nữa được thử thách với công việc chụp hình nhóm chung với các đối thủ của mình. Họ bắt buộc phải bỏ qua những hiềm khích bản thân và những cảm xúc riêng tư trong nhà chung để giành chiến thắng trong thử thách này.
Vietnam's Next Top Model 2015 tập 7: Thử thách chụp hình trên không
Việc thể hiện được thần thái, sự tự tin và bản lĩnh của một người mẫu, Đào Thu đã xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại và dành chiến thắng trong tập 6 Vietnam’s Next Top Model 2015. Cô chính thức trở thành thủ lĩnh tiếp theo của ngôi nhà chung. Lọt vào Top 3 nguy hiểm là Hương Ly, Hồng Vân và Hồng Xuân. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc ban giám khảo đã quyết định không loại ai trong tập này.
Vietnam's Next Top Model 2015 tập 7 mùa 6 ngày 13/9 trên VTV3
Trong Vietnam’s Next Top Model 2015 tập 7, Top 10 sẽ có cơ hội tiếp xúc với một trong những niềm tự hào của Việt Nam – chiếc áo dài truyền thống và gặp gỡ một trong những nhà thiết kế nổi tiếng tiên phong trong nền thời trang Việt Nam – Nhà thiết kế Sỹ Hoàng.
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Quang Hùng và á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân khiến các thí sinh hoang mang nhưng không kém phần thích thú. 
Điều gì sẽ chờ đón họ ở phía trước? Thí sinh nào sẽ là người tiếp theo rời khỏi chương trình? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp ở Vietnam's Next Top Model 2015 tập 7 mùa 6 ngày 13/9 trên VTV3. Mời các bạn đón xem tại đây nhé!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm