Tuyệt Đỉnh Giác Quan tập 13 ngày 12/9 trên THVL1

Emdep.vn - Tuyệt Đỉnh Giác Quan tập 13 ngày 12/9 trên THVL1 sẽ có những phần thi nảy lửa, kịch tính và đầy hấp dẫn. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Tuyệt Đỉnh Giác Quan tập 13 ngày 12/9 trên THVL1 sẽ có sự xuất hiện của dàn thí sinh cực ấn tượng. Quý vị và các bạn chú ý theo dõi nhé.

Trực tiếp Tuyệt Đỉnh Giác Quan tập 13 ngày 12/9 trên THVL1

Video Tuyệt Đỉnh Giác Quan tập 13 ngày 12/9 trên THVL1

đang cập nhật ...

Tuyệt Đỉnh Giác Quan tập 13: Bất ngờ và thú vị.

Lên sóng vào tối thứ 7 ngày hôm nay sẽ có 10 người chơi: Ngô Kinh Lâm, Hữu Đằng, Quỳnh Hồ, Châu Mai, Lưu Dương, Gin Tuấn Kiệt, Yan My, Dương Mỹ Dung, Hồng Phúc, Mạnh Phúc. Đồng hành cùng người chơi, MC chàng bắp Ngô Kiến Huy hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ đầy thú vị.

 Tuyệt Đỉnh Giác Quan tập 13 ngày 12/9 trên THVL1 anh1

Ngô Kinh Lâm với vai trò là đội trường của đội Vàng, Gin Tuấn Kiệt là đội trưởng đội cam. Cuộc chiến nảy lửa dừa 10 người chơi trong làng giải trí Việt chắc chắn sẽ khiến sàn đấu đêm nay nóng hơn bao giờ hết. Với khí thế hừng hực cùng quyết tâm chiến thắng, khán giả đã được chứng kiến những cuộc chạm trán đỉnh cao, vừa kịch tính lại không kém phần hài hước và vui nhộn.

 Tuyệt Đỉnh Giác Quan tập 13 ngày 12/9 trên THVL1 anh2

Điểm nhấn đặc biệt của đêm thi tối nay là lần đầu tiên trong 13 số phát sóng, Mỹ Linh, Bằng Kiều, Tùng Dương, Tấn Minh, Celion Dion cùng khoe giọng trong 1 phần thi.

 Tuyệt Đỉnh Giác Quan tập 13 ngày 12/9 trên THVL1

Không khỏi toát mồ hôi khi khán giả màn ảnh nhỏ phải chứng kiến những thử thách khó nhằn, không kém phần ghê rợn. Chỉ bằng đấy đã đủ làm cho khán giả truyền hình hồi hộp đón chờ gameshow tối nay đúng không nào?

Tuyệt Đỉnh Giác Quan tập 13 ngày 12/9 trên THVL1 sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Mời quý khán giả chú ý theo dõi.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm