Tưởng đã 'nghỉ chơi' với nhau, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ 'làm hòa' với Ngọc Trinh bằng loạt ảnh thân thiết

Emdep.vn - Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh thân thiết bên Ngọc Trinh sau quãng thời gian 'nghỉ chơi' trên facebook cá nhân.

Mới đây, 'Ông trùm người đẹp' Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng những bước ảnh chụp ảnh selfie vô cùng thân thiết với Ngọc Trinh và nhớ lại quãng thời 'cơm không lành canh không ngọt" của cặp ông bầu chân dài nổi tiếng Vbiz."Tôi không nhớ rõ số lần làm Trinh buồn nữa, vì có thể quá nhiều trong 13 năm kể từ ngày biết nhau. Nhưng lần gần nhất tự nhiên một ngày đẹp trời ngủ dậy thấy Ngọc Trinh hủy kết bạn Facebook và unfollow Instargram. Còn có lẽ chưa bao giờ Trinh khiến tôi giận vì Trinh sống ít cho phép ai có cơ hội được giận Trinh, tôi nghĩ mình đang nói thật".

Trước đó, showbiz Việt xôn xao trước hành động Ngọc Trinh hủy kết bạn trên Facebook, chân dài sinh năm 1989 cũng lên tiếng xác nhận cô và ông bầu Khắc Tiệp giận nhau, hai người cũng đã xóa tài khoản của nhau trên facebook cá nhân.

 

Trước đó, khi Nữ hoàng nội y - Ngọc Trinh đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái khá sâu sắc về tình bạn, tình đồng nghiệp "Tôi không đơn độc hoặc khó hòa đồng, chỉ là tôi nhận thấy mình nên chọn lọc những con người cùng chí hướng để cùng tiến. Cuộc sống không nên có sự gượng ép không cần thiết". Vũ Khắc Tiệp cũng vào bình luận khá thân thiết: "Có mình không bạn?..." Động thái này đã chứng minh, sau khoảng thời gian lục đục, mối quan hệ của cả hai đã tốt đẹp hơn rất nhiều.

Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái khá sâu sắc về tình bạn, tình đồng nghiệp, Vũ Khắc Tiệp cũng vào bình luận khá thân thiết

Sau khoảng thời gian lục đục, mối quan hệ của cả hai đã tốt đẹp hơn rất nhiều

Anh Thư

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm