Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 13 tập 14

Mun 2015-12-16 08:59
- Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 13 - 14 - Gauri cuối cùng cũng nhận được quả báo sau những việc làm sai trái và sự toan tính ích kỉ, dối trá của mình.
Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 13 - 14 - Gauri đã phải gánh hết hậu quả của mình vì đã phá hoại hạnh phúc của người khác - trắng tay, bị sỉ nhục và không ai ở bên cạnh.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 13

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 14

 

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 13: Phát hiện ra sự thật về ông Papa

Thái độ kì lạ của Gauri đã khiến Jadish nghi ngờ và tình cờ anh đã gặp ông Papa và hỏi ông về chuyện này. Nghe những lời ông Papa nói về ông đã không còn liên hệ với Gauri, ông không coi Gauri là con gái nữa khiến Jagdish bàng hoàng, trong tâm trí anh tự sâu chuỗi lại những hành động lạ thường, những lần Gauri qua mắt mình. Anh nhận thấy sự mù quáng trong tình yêu và nhận ra rằng Gauri không hề yêu anh mà chỉ muốn cướp anh từ gia đình để trả thù họ. Trở về nhà trong sự tức giận dâng trào vì bị lừa dối bao nhiêu lâu nay mà không hay biết, Jagdish càng tức giận hơn khi thấy ngôi nhà được trang trí lộng lẫy, Gauri mặc bộ đồ cô dâu truyền thống của Ấn Độ.
Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 13: Phát hiện ra sự thật về ông Papa

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 14: Gauri nhận quả đắng

Jagdish không hề mừng rỡ như Gauri đã tưởng tượng mà anh đã tiến thẳng đến và dành cho cô một cái tát giáng trời bởi sự giả dối, ích kỷ. Ông Papa cũng xuất hiện khiến cho Gauri câm nín, cô không thể tin nổi vào mắt mình và nhận ra mọi việc đã bị bại lộ. Dù đã cố gắng giải thích rằng những việc cô làm chỉ vì cô quá yêu anh nhưng Jagdish đều không chấp nhận bởi anh biết cô sẽ không bao giờ hiểu được hai chữ tình yêu. Jadish còn so sánh cô với Annadi khiến Gauri vô cùng tức giận, cô đã không kiềm nổi bình tĩnh mà mắng Jagdish và gia đình anh.  Cô tự tin cho rằng anh sẽ mãi mãi phải ở bên cô vì bây giờ anh không còn chỗ nào để đi. Trước những lời nói hỗn láo của Gauri, Jagdish càng có quyết tâm bỏ cô hơn. Anh “dứt áo” ra đi không luyến tiếc khiến Gauri bẽ mặt trước bạn bè.
Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 13 tập 14
Liệu Jadish sẽ làm gì khi biết được toàn bộ sự thật? Các bạn hãy cùng theo dõi Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 13 - 14 nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
Đường tình dàn mỹ nhân Việt tuổi Sửu: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ lận đận