Trong khi bộ phim Việt này được "khen lấy khen để", Lan Khuê lại một mình một ý, bị chỉ trích là quá nhạy cảm

Emdep.vn - Lan Khuê lên tiếng phản đối và cho rằng cách xây dựng nhân vật cô con dâu xấc xược do Á hậu Thúy Ngân đóng sẽ khiến người đẹp Việt bị mang tiếng xấu.

Gạo nếp gạo tẻ là bộ phim Việt nhận được nhiều lời khen của khán giả gần đây khi xoay quanh mẫu thuẫn cuộc sống của gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân). Tác phẩm được chuyển thể từ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc - Wang’s Family.

Trong khi bộ phim Việt này được khen lấy khen để, Lan Khuê lại một mình một ý, bị chỉ trích là quá nhạy cảm

Poster phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Dù chỉ mới phát sóng được 18 tập song Gạo nếp gạo tẻ nhận được nhiều tình cảm của khán giả yêu điện ảnh. Bà Mai (Hồng Vân) gây bức xúc vì sự thiên vị đến khó hiểu giữa hai cô con gái là Hương (Lê Phương) và Hân (Á hậu Thúy Ngân).

Trong đó, vai diễn Hân - người được mẹ nuông chiều, ích kỉ, kênh kiệu và hỗn láo tới mức khán giả "chỉ muốn đập tivi".

Trong số các fan của Gạo nếp gạo tẻ có siêu mẫu Lan Khuê. Mới đây, người đẹp đã chia sẻ những suy nghĩ của mình xung quanh tác phẩm này.

Trong khi bộ phim Việt này được khen lấy khen để, Lan Khuê lại một mình một ý, bị chỉ trích là quá nhạy cảm

Hai mẹ con bà Mai bị "ghét" nhất phim.

Hoa khôi áo dài bày tỏ sự không hài lòng với cách xây dựng nhân vật Hân của Á hậu Thúy Ngân. Nguyên nhân là do biên kịch đã để cho một nhân vật xấu tính này lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam. Lan Khuê lo sợ nhiều người sẽ có định kiến về những cô gái bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp.

“Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' cái gì cũng hay trừ một điểm cảm thấy rất khó chịu là tại sao một nhân vật người vợ không hiểu chuyện, sống dựa vào chồng, đề cao vật chất và cô ấy phải là một người đẹp có danh hiệu sắc đẹp. Để rồi khi xem phim khán giả sẽ lại nói là ‘đúng là người đẹp Việt chỉ thế thôi’.

Cứ xây dựng nhân vật thôi nhưng đừng thêm mác người đẹp, hoa hậu cho cô ấy. Làm phim cũng nên cập nhật thực tế và hướng tới những điều tích cực tí chứ nhỉ? Hy vọng các nhà làm phim bớt gắn các mác người đẹp kèm theo những nhân vật tiêu cực để khán giả bớt cái nhìn định kiến. Cám ơn!”, Lan Khuê viết.

Trong khi bộ phim Việt này được khen lấy khen để, Lan Khuê lại một mình một ý, bị chỉ trích là quá nhạy cảm

Dòng trạng thái của cô nhận được sự quan tâm của bạn bè trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, Lan Khuê đã quá nhạy cảm trước chi tiết này.

Hơn nữa, nhân vật Hân trong phim có tính cách xấc xược cũng là do cách dạy dỗ của bà Mai chứ không hẳn là do lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam mới trở nên kênh kiệu.

"Khán giả xem thì xem chứ chả ai có suy nghĩ cứ người đẹp hay hoa hậu là như thế đâu", một bình luận cho hay.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm