Trở về tuổi 20 - Second Time 20 Years Old tập 9 Full Vietsub

Emdep.vn - Trở về tuổi 20 - Second Time 20 Years Old tập 9 Full Vietsub sẽ có những tình tiết mới hài hước và đầy hấp dẫn. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Trở về tuổi 20 tập 9 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất ngay sau đây. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé!

Video Trở về tuổi 20 tập 9 Full Vietsub

đang cập nhật ...

 

Tóm tắt tập trước:

Trở về tuổi 20 tập 9: Đi học. 

Huyn Suk cảm thấy rất vui khi mà nhận được tin un thư tuyến tụy chỉ là sự nhầm lẫn do bệnh viện. Vì thế No Ra có thể khỏe mạnh trở lại. Thời gian vừa qua, anh đã lo cho cô đến mức không thể chú tâm làm việc gì cả.

Trở về tuổi 20 tập 8: Sự nhầm lẫn

No Ra thì đã hiểu được vì sao Huyn Suk lại tưởng rằng cô sắp chết và đối xử tốt với cô đến thế.  Tuy vậy, No Ra vẫn chưa biết cuốn nhật ký của mình đang ở chỗ của anh.

Trở về tuổi 20 tập 9: Nhiệt huyết.

Trở về tuổi 20 tập 8: Dối lòng

Không chỉ vậy, Huyn Suk còn nói rằng việc anh đối xử tốt với No Ra là do anh thương hại cho cô và dường như anh đã lãng phí thời gian cho một chuyện vô nghĩa trong suốt thời gian dài mà không có thời gian cho những người bạn thật sự của mình. No Ra cảm thấy ấm ức trước những lời nói của Huyn Suk nên cũng đã không ngần ngại nói hết những suy nghĩ trong lòng mình rồi bỏ đi.

Trở về tuổi 20 - Second Time 20 Years Old tập 8 Full Vietsub

Woo Chul không muốn No Ra đến trường nữa nên đã yêu cầu No Ra hãy ký vào đơn xin thôi học, nếu cô đồng ý nghỉ học thì Woo Chul sẽ rút đơn ly hôn. Tuy nhiên, cô vẫn nhất quyết đòi đi học dù chồng cấm cản. Cô còn đến lớp tập nhảy và giúp đỡ các học viên ở đó dưới sự cảm phục của mọi người. 

Mời các bạn đón xem Trở về tuổi 20 - Second Time 20 Years Old tập 9 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Thanh PT

Tin tổng hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm