Trao Gửi Yêu Thương tập 77 ngày 1/9

Emdep.vn - Trao Gửi Yêu Thương tập 77 - bà Sune vô tình biết được ông Hyéung bị bệnh, phải nằm viện và cần phẫu thuật gấp khiến bà vô cùng lo lắng nhưng trước mặt các con, bà phải cố tỏ ra bình thản, vờ như đó là chuyện không liên quan đến mình để các con không phải gặp rắc rối.

Trao Gửi Yêu Thương tập 77 sẽ được phát sóng vào 22h30 tối thứ Ba ngày 1/9 trên kênh truyền hình VTV3 như thường lệ, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem những diễn biến cuối cùng của bộ phim Hàn Quốc đang được khán giả yêu thích này nhé!

Trực tiếp Trao Gửi Yêu Thương tập 77

Trao Gửi Yêu Thương tập 77 Full Video

Đang cập nhật....

Trao Gửi Yêu Thương tập 77: Đi phẫu thuật

Ông HyeSung bị tái phát bệnh một lần nữa trước mặt Yu Chin và cô bắt bố phải đi khám bệnh ngay. Khi bác sĩ khám cho ông, họ bảo ông cần phải phẫu thuật gấp, nếu không sẽ bị tràn dịch phổi, điều này rất nguy hiểm. Nghe như vậy, Yu Chin đã thông báo cho các em và bảo bố nhập viện và phẫu thuật luôn. Khi nghe tin này, Chae Min đã viết đơn xin phép đội trưởng cho nghỉ, nhưng đội trưởng lại hiểu nhầm anh muốn xin thôi việc, nên cô đã không đồng ý. Chae Min đã giải thích cho cô hiểu rằng bố anh bị bệnh, cần phải phẫu thuật, và nếu anh nghỉ từ hôm nay thì anh có thể ở bên bố suốt cho đến cuối tuần, hơn nữa, anh cũng sẽ không bỏ việc, vì nếu anh bỏ việc, anh sẽ không thể nhìn thấy cô, chuyện tình cảm này cũng không thể giải quyết xong được. Đây như là một lời tỏ tình ngầm của Chae Min khiến Ha-Gyung vô cùng hạnh phúc. Trong khi đó, vợ chồng Mi Chun và Ha-lim sống rất hạnh phúc, Mi Chun đến nhà hàng phụ chồng bởi nhân viên của quán vừa nghỉ, khách lại đông và không đủ người. Chồng của em Mi Chun đến mời bà Sune đi cùng, nhân tiện anh nói với bà ông HyeSung đang bị ốm, phải nhập viện, tối nay sẽ phải phẫu thuật.Nghe được tin này, bà Sune như chết lặng đi vì lo lắng, nhưng trước mặt con, bà vẫn cố tỏ ra bình thản bởi hai người đã chia tay, bà còn mạnh miệng nói rằng thấy ông như vậy mới thấy quyết định ngày xưa của mình thật may mắn. Thế nhưng bà vẫn không kìm lòng được hỏi con rể rằng đó là bệnh viện nào. Sau khi con đi khỏi, bà ngồi thừ người ra lo lắng cho bệnh tình của ông, không biết phải làm sao để có thể gặp ông, chỉ đứng ngoài nhìn ông vẫn có thể bình an, mạnh khỏe là được rồi.

Trao Gửi Yêu Thương tập 77 ngày 1/9

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Trao Gửi Yêu Thương tập 77 được chúng mình cập nhật ở video trên đây nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm