T.O.P viết thư tay xin lỗi người hâm mộ vì scandal hút cần sa

Emdep.vn - Sau khi cúi đầu nhận lỗi, T.O.P đã viết một bức thư tay chính thức gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Ngày 1/6, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc đưa tin, thành viên T.O.P của Big Bang bị cáo buộc sử dụng cần sa. Theo Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul, T.O.P được cho là đã sử dụng cần sa vào tháng 10/2016, tuy nhiên chưa rõ là anh có tiếp tục sử dụng chất gây nghiện này trong thời gian sau đó hay không. Nguồn tin cho hay, T.O.P đã sử dụng cần sa cùng người bạn nữ 22 tuổi, tên là Hahn Seo Hee, 3 lần từ khoảng thời gian từ 9 - 12/10/2016. 

Ngày 2/6, T.O.P đã xuất hiện tại đồn cảnh sát để phối hợp điều tra cũng như lấy lời khai. Mới đây nhất, anh chàng viết một bức thư tay, chính thức gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. 

Bức thư tay của T.O.P 

Nguyên văn bức thư tay của T.O.P: 

"Đây là Choi Seung Hyun 

Đầu tiên, tôi chân thành xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng và gây ra những tranh cãi trong thời gian gần đây vì những lỗi lầm của tôi. 

Tôi vô cùng xấu hổ về chính bản thân mình thậm chí cả việc xin lỗi mọi người... Tôi không có lời biện minh nào cho bản thâm mình và tôi vô cùng hối lỗi. Tôi đang viết bức thư này trong sự sợ hãi đối với mọi thứ... 

Tôi tin rằng mình phải bị trừng phạt vì đã làm tổn thương các thành viên, tổn thương công ty, cộng đồng, các fan hâm mộ - những người luôn ủng hộ tôi và gia đình tôi bằng một sai lầm không thể sửa chữa được. 

Trái tim tôi rất đau và tôi vô cùng thất vọng về bản thân mình. 

Tôi sẽ tự kiểm điểm hàng nghìn lần về những hành động của mình.... 

Tôi sẽ không lặp lại lỗi lầm như thế thêm một lần nào nữa. 

Tôi xin lỗi một lần nữa vì không thể trực tiếp xin lỗi từng người một, và tôi sẽ tự nghiêm khắc với chính bản thân mình hơn nữa. 

Tôi rất xấu hổ vì bản thân mình. 

Tôi xin lỗi." 

Theo Tua Vít/Tri thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm