Tom Cruise bí mật gặp lại con gái Suri sau nhiều năm

2016-10-27 20:09
- Sau khi ly hôn vợ cũ năm 2012, Tom Cruise gần như không gặp lại bé Suri. Nhiều nguồn tin cho biết anh đã có bạn gái mới và đang tính chuyện lâu dài với cô.

Kể từ khi chính thức ly hôn Katie Holmes, Tom Cruise không dành nhiều thời gian cho con gái và cũng không có ý định quen người mới. Tuy nhiên, US Weekly đưa tin tài tử vừa có cuộc gặp gỡ xúc động với con gái và có lại cảm giác yêu đương với bóng hồng người Anh.  

Theo đó, vào dịp sinh nhật hồi đầu tháng 7, nam diễn viên 54 tuổi đã để con gái đáp chuyến bay đến Anh và ở cùng mình trong 5 ngày. Hai cha con đến thăm Cotswolds, sau đó ở lại làng Bourton-On-The-Water, thuộc hạt Gloucesershire 2 ngày.  

Tiếp đến, họ cũng tới London thăm thú. Đi cùng Tom và con gái Suri chỉ có vệ sĩ, bảo mẫu. Cuộc gặp gỡ và hành trình đi lại đều được giữ kín vì tài tử không muốn công khai câu chuyện. Theo Daily Mail, anh đã nhờ sự giúp đỡ của chị gái Lee Anne DeVette để đảm bảo không có thông tin nào bị lộ ra ngoài.    

    Tom Cruise cùng con gái chơi đùa vui vẻ vào năm 2011.      

Một nguồn tin thân cận cho hay dù đã ly hôn nhiều năm, bé Suri vẫn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của nam diễn viên Top Gun. Hình ảnh của hai cha con được chụp lại lần cuối vào tháng 8/2012.  

Sau khi cha mẹ chia tay, cô bé sống chủ yếu ở vùng ngoại ô Calabasas của Los Angeles cùng mẹ. Về phía Katie Holmes, cô hẹn hò với bạn thân của chồng – Jamie Foxx – đã được 3 năm.     

Tom Cruise

    Gia đình Tom Cruise bên nhau hạnh phúc vào năm 2011.      

Trong khi đó, tài tử 54 tuổi cũng được cho là đã có bạn gái mới xinh đẹp.Us Weekly cho biết họ yêu nhau từ khoảng tháng 6 và luôn xem đây là mối quan hệ nghiêm túc.  

Hiện tại, danh tính người phụ nữ bí ẩn này vẫn chưa được tiết lộ. Song, nguồn tin thân cận cho biết anh đang cân nhắc tính chuyện lâu dài với cô.  

 Theo Dailymail

Mối quan hệ không rõ ràng, chẳng thể bảo vệ con tim khỏi tổn thương