Tình yêu đã hết, Brad Pitt dọn sạch đồ đạc của Angelina Jolie ra khỏi nhà

Emdep.vn - Ngoài ra, Brad Pitt cũng tự tin sẽ được chia quyền nuôi con chung với Angelina Jolie

Trang Radar Online vừa đăng tải những hình ảnh Brad Pitt dọn hết mọi "dấu vết" còn sót lại của vợ cũ - Angelina Jolie - ra khỏi nhà. 

Theo Radar, kể từ khi Angelina bất ngờ đâm đơn ly hôn Brad vào tháng 9 năm ngoái, nam diễn viên không thể nuốt nổi thức ăn khi nhìn thấy những thứ làm anh nhớ đến cô vợ cũ. 

Brad đã cho tháo hết mọi vật dụng, hình ảnh, đồ lưu niệm mà vợ cũ mua. Theo hình ảnh của Radar ghi được, nam diễn viên đã cho người tháo một chiếc lò sưởi và đem chở đi nơi khác. 

Nguồn tin cho hay: "Brad vẫn giữ lại những món đồ cổ, đồng hồ và rượu ngon mà Angelina tặng anh ấy, nhưng dọn đi hết những thứ vớ vẩn khác đã chất đống qua thời gian". 

Bên cạnh đó, Brad cũng muốn tạo thêm không gian trong nhà để các con của anh có thể đến chơi. Theo Radar, nam diễn viên đã cho xây dựng một sân chơi hoành tráng tại nhà để lấy lòng các con. 

Hiện tại, Angelina yêu cầu được một mình nuôi 6 người con của họ, nhưng Brad tự tin anh sẽ giành phần thắng trong cuộc chiến ly hôn và được chia quyền nuôi con với cô. 

 Brad Pitt dọn sạch đồ đạc của Angelina Jolie ra khỏi nhà

Nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ: "Tất cả những gì Brad muốn là được cùng Angelina chia sẻ quyền nuôi con. Anh ấy chưa bao giờ muốn tước lũ trẻ khỏi Angelina - điều mà cô ấy đang làm với Brad. Luật sư của Brad tin rằng chiến dịch bôi nhọ chồng cũ từ phía Angelina sẽ khiến cô ấy trông xấu xa trước tòa án. Tất nhiên bất cứ điều gì cũng có thể thay đổi, nhưng hiện giờ thì việc thương lượng đang ở hướng có lợi cho Brad".  

(Theo Trí thức trẻ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm